20 hình ảnh chúc mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3 ý nghĩa nhất

Các bạn chắc có lẽ đã quá đỗi quen thuộc với ngày 8 – 3 rồi đúng không và hầu như ai ai cũng biết đó là ngày quốc tế phụ nữ – ngày dành riêng cho các chị em phụ nữ. Trong ngày khá trọng đại này nếu bạn là nam giới thì còn gì tuyệt vời hơn khi gửi đến mẹ, vợ yêu, người yêu và bạn bè là nữ giới những món quà hoặc những lời chúc đầy ý nghĩa. Ngày nay với xu hướng sử dụng mạng xã hội facebook và zalo khá phổ biến thì việc gửi lời chúc mừng ngày quốc tế phụ nữ 8 tháng 3 trở lên dễ dàng hơn bao giờ hết, bạn chỉ cần đăng lời chúc lên tường và tag tên những ai là phái nữ mà bạn quân tâm. Một việc làm hết sức đơn giản nhưng có ý nghĩa lớn đó là bạn sử dụng một trong những hình ảnh chúc mừng ngày quốc tế phụ nữ 8 – 3 của hinhanhdep.net trên đó có những lời chúc, những câu nó hay đầy ý nghĩa để gửi tặng các chị em phụ nữ nhân ngày đặc biệt này.

hinh-anh-chuc-mung-ngay-8-3 (1)

Hình ảnh động gửi tặng người yêu (vợ yêu) nhân ngày 8/3

Bạn có biết ngày 8/3 bắt nguồn từ đâu không? chúng ta cùng tìm hiểu thêm về nguồn gốc hình thành ngày quốc tế phụ nữ ngay sau đây nhé ! Đó là sự đấu tranh lâu dài trải qua rất nhiều năm của hàng triệu phụ nữ trên thế giới nhằm nâng cao vị thế của người phụ nữ trong xã hội và lấy lại quyền bình đẳng giới, thay đổi quan niệm trọng nam khinh nữ. Vào Ngày 8 tháng 3 năm 1857 các công nhân ngành dệt tại MỸ đã đứng lên đấu tranh nhằm chống lại sự ngược đãi và điều kiện sống tồi tàn bằng cánh thành lập công đoàn (syndicat) để bảo vệ quyền lợi của nữ giới. Sau nhiều năm đấu tranh thì cuối cùng quyền lợi của người phụ nữ cũng được công nhận và Thế Giới đã lấy ngày 8 tháng 3 dương lịch hàng năm làm ngày quốc tế phụ nữ. Để tìm hiểu kỹ hơn về lịch sử hình thành ngày đặc biệt này mời các bạn xem thêm tại đâyGiờ thì mời các bạn cùng tham khảo thêm những mẫu hình ảnh chúc mừng ngày 8 tháng 3 đẹp nhất ngay bên dưới đây nhé.

hinh-anh-chuc-mung-ngay-8-3 (1)

Nhân ngày quốc tế phụ nữ 8 tháng 3 chúc các chị em luôn xinh đẹp, vui tươi và tràn đầy hạnh phúc

hinh-anh-chuc-mung-ngay-8-3 (2)

Một bức ảnh chúc mừng ngày 8-3 có hoa hồng tươi rói gửi tặng mẹ cũng sẽ rất ý nghĩa đấy

hinh-anh-chuc-mung-ngay-8-3 (3)

Happy women’s day ! – 8/3/2016

hinh-anh-chuc-mung-ngay-8-3 (4)

Ảnh ngày 8 tháng 3 có hoa hồng và trái tim ngọt ngào dành tặng người yêu

hinh-anh-chuc-mung-ngay-8-3 (8)

Hình ảnh có thơ hay tặng bạn gái nhân ngày 8/3

hinh-anh-chuc-mung-ngay-8-3 (9)

Chúc những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với tất cả mọi người, đặc biệt hôm nay là ngày quốc tế phụ nữ …

hinh-anh-chuc-mung-ngay-8-3 (7)

Chúc cho nụ cười hạnh phúc luôn nở trên môi phái đẹp

hinh-anh-chuc-mung-ngay-8-3 (6)

Hình ảnh chúc mừng 8/3 bằng tiếng Anh

hinh-anh-chuc-mung-ngay-8-3 (5)

hinh-anh-chuc-mung-ngay-8-3 (2)

Ảnh động mừng ngày 8/3

Nào ! Giờ thì bạn hãy lựa chọn ngay một tấm ảnh đẹp để gửi tặng cho tất cả những người thân yêu của bạn là phái nữ ngay nhé ! Nhân ngày quốc tế phụ nữ 8/3/2016 hinhanhdep.net xin chúc các chị em phụ nữ thật nhiều niềm vui, hạnh phúc và mãi mãi xinh đẹp.

Share.
Hinhanhdep.net là website chia sẻ những hình ảnh đẹp phổ biến nhất trên Internet. Chúng tôi cẩn thận chọn hình nền tốt nhất với các độ phân giải khác nhau (1920x1080, iPhone 5,6,7,8, X, Full HD, uHQ, Samsung Galaxy S5, S6, S7, S8, 1600x900, 1080p, v.v.). . Đừng quên chia sẻ 20 hình ảnh chúc mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3 ý nghĩa nhất cho bạn bè nhé!