10 hình ảnh chúc mừng Quốc Tế thiếu nhi 1/6 dễ thương nhất

Những ngày cuối tháng 5 chuẩn bị bước sang tháng 6 là các em thiếu nhi vô cùng háo hức và mong chờ ngày vô cùng trọng đại dành cho mình đó chính là ngày quốc tế thiếu nhi 1 tháng 6. Đây là dịp và các em sẽ được nhận những món quà, những món đồ chơi dễ thương và được bố mẹ, anh chị dẫn di chơi, đi du lịch ở những nơi thật vui tươi như công viên dành cho bé, đi bơi ở bể bơm hơi, xem xiếc thú … Để góp phần làm cho không khí ngày quốc tế thiếu nhi thêm vui tươi, ý nghĩa và đáng yêu hơn, hinhanhdep.net sẽ tổng hợp tất cả những hình ảnh chúc mừng ngày quốc tế thiếu nhi dễ thương với những lời chúc ý nghĩa nhất.

Dưới đây là hình ảnh chúc mừng quốc tế thiếu nhi được hinhanhdep.net tổng hợp:

mung-ngay-quoc-te-thieu-nhi (2)

Ngày 1/6 là ngày lễ của tình yêu thương và dành những gì ý nghĩa nhất của các bậc cha mẹ dành cho các bé. Trong ngày đặc biệt này không thể thiếu được những lời chúc dễ thương với mong muốn các em khoẻ mạnh, mau ăn chóng lớn, ngoan ngoãn, học giỏi và gặp thật nhiều niềm vui trong cuộc sống.

mung-ngay-quoc-te-thieu-nhi (1)

Chào mừng ngày quốc tế thiếu nhi 1 – 6

mung-ngay-quoc-te-thieu-nhi (3)

Children’s Day 1/6

mung-ngay-quoc-te-thieu-nhi (4)

Happy Children’s Day – Chúc mừng ngày của các bé

mung-ngay-quoc-te-thieu-nhi (5)

Hình ảnh ngày quốc tế thiếu nhi dê thương nhất

mung-ngay-quoc-te-thieu-nhi (6)

Còn gì tuyệt vời hơn khi các bé được đi pic nic cùng bạn bè và gia đình trong ngày 1/6

mung-ngay-quoc-te-thieu-nhi (8)

Hình ảnh mừng ngày của bé 1-6

mung-ngay-quoc-te-thieu-nhi (7)

Tha hồ vui chơi cùng bạn bè và nhận được những món quà dễ thương

mung-ngay-quoc-te-thieu-nhi (10)

Hình ảnh chúc mừng quốc tế thiếu nhi bằng tiếng anh cực đáng yêu

mung-ngay-quoc-te-thieu-nhi (9)

Nhân ngày của bé 1-6, hinhanhdep.net xin chúc tất cả các em thiếu nhi có thật nhiều niềm vui, khoẻ mạnh, học thật giỏi, luôn ngoan ngoãn nghe lời bố mẹ và thầy cô nhé !

Nguồn : ảnh dễ thương

CHIA SẺ
Hinhanhdep.net là website chia sẻ những hình ảnh đẹp phổ biến nhất trên Internet. Chúng tôi cẩn thận chọn hình nền tốt nhất với các độ phân giải khác nhau (1920x1080, iPhone 5,6,7,8, X, Full HD, uHQ, Samsung Galaxy S5, S6, S7, S8, 1600x900, 1080p, v.v.). . Đừng quên chia sẻ 10 hình ảnh chúc mừng Quốc Tế thiếu nhi 1/6 dễ thương nhất cho bạn bè nhé!