30+ Hình Ảnh Hoa Tulip Đẹp nhất làm ảnh nền máy tính và điện thoại

Bộ sưu tập hình ảnh hoa tulip đẹp nhất, loài hoa đại diện cho đất nước Hà Lan. Bạn sẽ được thấy những cánh đồng hoa tulip chảy dài bạt ngàn, với đủ các loại màu sắc – nào là màu đỏ, màu hồng, màu vàng, … Nào, hãy cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh hoa tulip đẹp tuyệt vời này nhé, tải về làm ảnh nền cho máy tính.

Dưới đây là tổng hợp hình ảnh hoa tulip đẹp nhất được hinhanhdep.net tổng hợp dành cho các bạn:

hình ảnh hoa tulip

Hoa tu-líp (bắt nguồn từ từ tiếng Pháp tulipe) (danh pháp khoa học: Tulipa), còn được viết là tulip theo tiếng Anh, còn có tên gọi khác là uất kim hương (chữ Hán: 鬱金香), uất kim cương (biến âm của uất kim hương), là một chi thực vật có hoa trong họ Liliaceae.

Hoa tulip có xuất sứ từ trung đông và được đưa sang các nước phương tây vào thế kỷ thứ 26, từ Đế chế Ottoman. Hoa tulip rất được ưa chuộng tại Châu Âu và Hà Lan và nó cũng là lý do bùng nổ trồng hoa tulip làm cho cầu vượt cung, “Hội chứng hoa tulip” là thuật ngữ trong kinh tế ám chỉ việc đầu cơ vào hoa tulip tan vỡ. Hiện nay hoa tulip được biết đến rộng rãi trên thế giới và được rất nhiều người yêu thích. Hà Lan được biết đến như nơi có nhiều vườn hoa tulip đẹp nhất trên thế giới.

Có hơn 150 loại hoa tulip được phát triển trên toàn thế giới. Chủ yếu hoa tulip được sử dụng để trồng vào các công viên hoặc làm hoa trang trí…

Mùa hoa tulip nở là vào tháng 4 và tháng 5 hàng năm.

Những hình ảnh hoa tulip đẹp nhất được chọn lọc, chắc chắn sẽ trang trí cho chiếc máy của bạn đẹp hơn, dễ thương hơn. Thể hiện cá tính, tình yêu thiên nhiên của bạn, cũng đồng thời say ngắm nhiều hình ảnh đẹp hoa tulip đặc sắc này.

CHIA SẺ
Hinhanhdep.net là website chia sẻ những hình ảnh đẹp phổ biến nhất trên Internet. Chúng tôi cẩn thận chọn hình nền tốt nhất với các độ phân giải khác nhau (1920x1080, iPhone 5,6,7,8, X, Full HD, uHQ, Samsung Galaxy S5, S6, S7, S8, 1600x900, 1080p, v.v.). . Đừng quên chia sẻ 30+ Hình Ảnh Hoa Tulip Đẹp nhất làm ảnh nền máy tính và điện thoại cho bạn bè nhé!