30 hình ảnh những chú chó Corgi dễ thương và đáng yêu nhất

Như các bạn đã biết hiện nay trào lưu nuôi chó cảnh đang rất hot đặc biệt là ở giới trẻ. Ngoài một số dòng cún cảnh phổ biến như Husky, Alaska thì Corgi  hiện nay cũng là một trong những bé cún cưng được rất nhiều người yêu thích. Ở bài viết này mình sẽ cho các bạn chiêm ngưỡng những hình ảnh cún Corgi đẹp nhất hành tinh, nhìn chúng rất dễ thương sẽ làm tim bạn đập loạn nhịp bởi độ cute đáng yêu của bé.

Chỉ là bé mông to thôi mà có gì đâu mà Sen chụp mông người ta vậy ?

Chó Corgi có nguồn gốc từ Anh Quốc với đặc điểm chân ngắn, mông to, đuôi ngắn và dựng đứng. Chính vì những đặc điểm này đã khiến bé Corgi trở lên đáng yêu trong mắt mọi người chỉ cần nhìn lần đầu thôi là một riêng ngay một em về nuôi. Ngoài ra Corgi  cũng rất ngoan hiền, dễ bảo và cực kỳ thông minh nữa đấy.

Mặt ngây thơ nhưng vô số tội đấy nhé

Chân ngắn tung tăng dưới nắng ban mai

Cún corgi con siêu cute

Chân ngắn thông minh mà

Boss chào cả thế giới

Cười lên cho đời nó tươi nào

Đuôi trái tim mới quyến rũ nhé

Đây là bộ sưu tập hình ảnh chó Corgi đẹp nhất được mình tổng hợp từ cộng đồng yêu cún corgi. Nếu bạn có hình ảnh cún của mình mà bạn cho là tâm đắc nhất hãy gửi cho admin để chúng tôi đăng lên blog ảnh đẹp này nhé !

CHIA SẺ
Hinhanhdep.net là website chia sẻ những hình ảnh đẹp phổ biến nhất trên Internet. Chúng tôi cẩn thận chọn hình nền tốt nhất với các độ phân giải khác nhau (1920x1080, iPhone 5,6,7,8, X, Full HD, uHQ, Samsung Galaxy S5, S6, S7, S8, 1600x900, 1080p, v.v.). . Đừng quên chia sẻ 30 hình ảnh những chú chó Corgi dễ thương và đáng yêu nhất cho bạn bè nhé!