30 Hình ảnh xe moto đẹp nhất, siêu xe moto phân khối lớn

Bạn là người yêu thích dòng xe moto phân khối lớn, kiểu dáng thể thao hầm hố thì chắc chắn sẽ ngắm nhìn mãi không chán với những hình ảnh xe moto đẹp và khủng  nhất Thế Giới này. Moto 2 bánh thường thiết kế phù hợp cho những người đi du lịch phượt với địa hình gồ gề hay những mẫu dùng để đua xe thể thao. Nhìn chung mỗi chiếc moto được thiết kế ra điều có kiểu dáng và phong cách riêng đa phần đều hầm hố rất phù hợp cho phái mạnh. Ở Việt Nam thì chiếc moto Yamaha Kawasaki Z1000 được các biker hết sức ưa chuộng bởi hình dáng thể thao đồ sộ cùng dung tích xi lanh cực khủng, tiếng pô xe nghe rất đã tai. Ngày hôm nay các bạn sẽ được chiêm ngưỡng trọn bộ sưu tập những chiếc siêu xe moto khủng nhất  Thế Giới chỉ cần xem thôi cũng cảm nhận được độ chất lừ của nó.

hinh-anh-xe-moto-dep (15)

Hình ảnh chiếc moto yamaha kawasaki z1000

Những hãng sản xuất xe moto phổ biến nhất hiện nay phải nói đến các ông lớn như  Yamaha, Honda, Ducati. Mỗi một hãng đều có một lượng lớn fan hâm mộ đặc biệt là những người đam mê tốc độ thì đây quả là những chiếc xe đẹp khủng đáng mơ ước. Hầu hết những chiếc moto được sản xuất ra đều có dung tích xilanh lớn từ 250cc đến 1000cc nếu chạy hết ga hết số thì phải nói tốc độ của nó khiến người ta phải chóng mặt đấy. Xin mời các biker có cùng sở thích thưởng thức những hình ảnh xe moto siêu khủng bậc nhất Thế Giới ngay sau đây.

hinh-anh-xe-moto-dep (3)

Xe moto khủng kiểu dáng cổ điển

hinh-anh-xe-moto-dep (12)

Những chi tiết được thiết kế cầu kỳ đã tạo lên một siêu xe moto chất lừ

hinh-anh-xe-moto-dep (1)

Người đẹp và moto khủng

hinh-anh-xe-moto-dep (2)

Môt phong cách mạnh mẽ

hinh-anh-xe-moto-dep (5)

Hình ảnh xe moto khủng kiểu dáng hiện đại

hinh-anh-xe-moto-dep (7)

Moto thể thao

hinh-anh-xe-moto-dep (8)

Đẹp trên cả tuyệt vời

hinh-anh-xe-moto-dep (10)

Bộ sưu tập moto phong cách nhất quả đất

hinh-anh-xe-moto-dep (11)

Đây phải gọi là chiếc moto đỉnh của đỉnh

hinh-anh-xe-moto-dep (4) hinh-anh-xe-moto-dep (6) hinh-anh-xe-moto-dep (9) hinh-anh-xe-moto-dep (13) hinh-anh-xe-moto-dep (14)

Thật choáng ngợp với những chiếc xế khủng này, chắc hẳn bạn sẽ cảm thấy vô cùng phấn khích khi được thưởng thức “dung nhan” của những chiếc moto khủng này phải không ?

Nguồn: ảnh đẹp

CHIA SẺ
Hinhanhdep.net là website chia sẻ những hình ảnh đẹp phổ biến nhất trên Internet. Chúng tôi cẩn thận chọn hình nền tốt nhất với các độ phân giải khác nhau (1920x1080, iPhone 5,6,7,8, X, Full HD, uHQ, Samsung Galaxy S5, S6, S7, S8, 1600x900, 1080p, v.v.). . Đừng quên chia sẻ 30 Hình ảnh xe moto đẹp nhất, siêu xe moto phân khối lớn cho bạn bè nhé!