37 hình xăm lông vũ đẹp nhất, ý nghĩa của tattoo lông vũ

Hình xăm lông vũ là loại hình xăm đẹp khá phổ biến nhất trên Thế Giới được nhiều bạn trẻ yêu thích vì nó khá đẹp và nghệ thuật đồng thời mang ý nghĩa độc đáo và ấn tượng. Theo hinhanhdep.net thì loại hình tattoo này phù hợp cho cả nam và nữ. Một chiếc lông vũ được xăm trên cơ thể với họa tiết đơn giản nhưng chứa đựng nhiều ý nghĩa. Đồng thời tattoo lông vũ lại có tính thẩm mỹ cao thể hiện cá tính và sức thu hút đối với người khác vì thế mà nó luôn là một trong những lựa chọn được nhiều bạn trẻ yêu thích.

Nhìn không khác gì chiếc lông vũ thật quả là đẹp và tinh tế

Mỗi chú chim rời bỏ sự sống sẽ để lại những chiếc lông vũ dần dần cuốn theo chiều gió và chứa đựng một ý nghĩa nội tâm sâu sắc. Chính vì thế mà nhiều người muốn khắc họa lại những hình xăm lông vũ đẹp để ghi nhớ một ý nghĩa nào đó. Lông vũ còn được biết đến như biểu tượng của người bản địa ở Mỹ, lông vũ dùng để làm trang sức, trang phục, vũ khí và đặc biệt là tượng trưng cho sức mạnh của các vị thần như: sấm sét, không khí, gió. Bên cạnh đó, lông vũ là biểu tượng đức hạnh của những người Kitô giáo cổ xưa và liên kết với những người đã qua đời của một nền văn hóa khác.

Tattoo lông vũ ngay sau gáy tuyệt đẹp cho con gái

Những hình xăm lông vũ có thể được xăm ở cánh tay, bàn tay, chân, eo, lưng, vai…  đều rất đẹp và có sức hấp dẫn riêng. Xăm lông vũ trên cơ thể người phụ nữ eo thon, bờ vai cộng thêm làn da trắng sẽ tôn lên vẻ đẹp hấp dẫn và quyến rũ các chàng trai. Lông vũ thường được ví von “nhẹ tựa lông hồng” gần như không tồn tại. Chính vì thế mà hình xăm lông vũ mang ý nghĩa nhắc nhớ về sự ra đi tuy buồn nhưng hãy coi nhẹ và có một cuộc sống vui vẻ, nhẹ nhàng hơn.

Hình xăm lông vũ màu

Xăm bên khuyên tai nhìn khá ấn tượng đó nhỉ

Love family

Sự kết hợp hoàn hảo

Tattto lông vũ và mũ tên ở tay cho nam

Xăm ở chân

Như vậy có thể thấy hình xăm lông vũ mang một ý nghĩa cô cũng lớn: nó đại diện cho sức mạnh tự do, sức mạnh của thần sấm, thần gió. Trong tình yêu, lông vũ là biểu tượng của sự thủy chung, may mắn và khát vọng tự do, hòa bình. Chính vì lẽ đó mà ngày càng có nhiều cô gái chọn loại tattoo ấn tượng này.

CHIA SẺ
Hinhanhdep.net là website chia sẻ những hình ảnh đẹp phổ biến nhất trên Internet. Chúng tôi cẩn thận chọn hình nền tốt nhất với các độ phân giải khác nhau (1920x1080, iPhone 5,6,7,8, X, Full HD, uHQ, Samsung Galaxy S5, S6, S7, S8, 1600x900, 1080p, v.v.). . Đừng quên chia sẻ 37 hình xăm lông vũ đẹp nhất, ý nghĩa của tattoo lông vũ cho bạn bè nhé!