38 hình xăm hoa sen đẹp nhất và ý nghĩa của tattoo hoa sen

Hình xăm hoa sen – Đối với người Á Đông trong đó có Việt Nam thì hoa sen tượng trưng sự thanh cao, trong sáng, cao quý và thuần khiết. Chính vì điều này mà rất nhiều người thích hình xăm hoa sen bởi nó vừa đẹp, thẩm mỹ lại có nhiều ý nghĩa tốt đẹp. Hình xăm hoa sen với rất nhiều những mẫu mã đẹp khác nhau. Hầu như những người sở hữu tattoo hoa sen đều rất đẹp và cá tính nó làm tôn thêm vẻ đẹp của cơ thể. Ở đây hinhanhdep.net đã tổng hợp nhiều mẫu đẹp nhất như hình xăm hoa sen ở vai, cổ tay, ngực, gáy, cá chép và hoa sen … Mời các bạn thưởng thức.

Hình xăm hoa sen trắng đen cho nam tạo sự lịch lãm và mạnh mẽ

Trong tâm trí và ý niệm của bất cứ người dân phương Đông nào khi nói đến hoa sen đều nghĩ ngay đến sự thuần khiết và thanh cao. Hoa sen có màu sắc đẹp mùi thơm dễ chịu mặc dù mọc dưới bùn lầy nhưng vẫn đẹp và có mùi thơm ngát. Và hoa sen đã đi vào ca dao từ ngàn đời này ” Trong đầm gì đẹp bằng sen lá xanh bông trắng lại chen nhị vàng … gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn”. Vì thế mà  Hình xăm hoa sen có rất nhiều ý nghĩa lớn lao và tốt đẹp. Đặc biệt hơn nó phù hợp cho cả nam và nữ và ai cũng có thể sở hữu hình xăm nếu muốn vì nó không kỵ bất kỳ yếu tố phong thủy nào.

Tattoo sen xanh vai

Hình xăm hoa sen cho nữ ở sau gáy

Hình xăm sen hồng ở chân

Hoa sen 3D

Hình xăm hoa sen và chá chép

Tattoo hoa sen nhỏ dễ thương

Xăm hoa sen ở cổ tay

Sau khi xem xong những mẫu hình xăm hoa sen tuyệt đẹp này và ý nghĩa của nó bạn có cảm thấy thích thú và muốn sở hữu ngay một trong số tattoo nghệ thuật này không? Nếu muốn hãy gửi mẫu này đến các thợ xăm hình giỏi để họ xăm. giống y như hình ảnh mà bạn yêu cầu

CHIA SẺ
Hinhanhdep.net là website chia sẻ những hình ảnh đẹp phổ biến nhất trên Internet. Chúng tôi cẩn thận chọn hình nền tốt nhất với các độ phân giải khác nhau (1920x1080, iPhone 5,6,7,8, X, Full HD, uHQ, Samsung Galaxy S5, S6, S7, S8, 1600x900, 1080p, v.v.). . Đừng quên chia sẻ 38 hình xăm hoa sen đẹp nhất và ý nghĩa của tattoo hoa sen cho bạn bè nhé!