39 chậu hoa lan ngày tết 2017, hoa lan ngày xuân đẹp

Như chúng ta đã biết, trong những ngày tết đến xuân về thì trong nhà chúng ta không thể thiếu được những chậu hoa lan đẹp rực rỡ sắc màu. Và hôm nay hinhanhdep.net sẽ xin giới thiệu cho các bạn tham khảo qua một số loại hoa lan tết được nhiều người mua về trang trí nhất trong ngày đầu xuân. Mời các bạn tham khảo qua và đồng thời chiêm ngưỡng vẻ đẹp tuyệt vời của những cây hoa phong lan khoẻ khoắn, tươi tắn, toả ngát hương thơm …Sẽ rất tuyệt vời khi bạn lựa chọn đặt một chậu lan ngay ở phòng khách bởi nó thể hiện sự sang trọng và quyến rũ đồng thời hoa lan cũng góp phần đón lộc xuân vào nhà bạn.

hoa-lan-ngay-tet (4)

Lan tết

Ngoài hoa đào và hoa mai thì hoa phong lan cũng là loài hoa mang biểu tượng của ngày tết nguyên đán cổ truyền của người Việt Nam. Hoà cùng không khí xuân về khi mà cây cối thi nhau đâm trồi nảy lộc chào đón năm mới thì có rất nhiều cách để lựa chọn đặt một cây cảnh đẹp để bạn dùng làm trang trí đón tết và đồng thời nó như là biểu tượng của may mắn tài lộc. Việc lựa chọn một nhành hoa, hay một chậu hoa lan ngày tết đẹp cũng là điều khá hay đấy ! Giờ thì mời tất cả các bạn chiêm ngưỡng ngay những cây phong lan ngày tết đẹp và phổ biến nhất.

Lan hồ điệp ngày tết

hoa-lan-ngay-tet (1) hoa-lan-ngay-tet (2) hoa-lan-ngay-tet (3) hoa-lan-ngay-tet (5) hoa-lan-ngay-tet (7) hoa-lan-ngay-tet (8)

Hoa lan Dendro đủ màu sắc

hoa-lan-ngay-tet (9) hoa-lan-ngay-tet (10) hoa-lan-ngay-tet (11)

lan-tet lan-tet1

Hoa phong lan kim điệp ngày tết đến xuân về :

hoa-lan-ngay-tet (12) hoa-lan-ngay-tet (13) hoa-lan-ngay-tet (14) hoa-lan-ngay-tet (15) hoa-lan-ngay-tet (16)

Quả là những chậu hoa lan đẹp trên cả tuyệt vời, sẽ là vật trang trí lý tưởng trong mỗi dịp xuân về.

CHIA SẺ
Hinhanhdep.net là website chia sẻ những hình ảnh đẹp phổ biến nhất trên Internet. Chúng tôi cẩn thận chọn hình nền tốt nhất với các độ phân giải khác nhau (1920x1080, iPhone 5,6,7,8, X, Full HD, uHQ, Samsung Galaxy S5, S6, S7, S8, 1600x900, 1080p, v.v.). . Đừng quên chia sẻ 39 chậu hoa lan ngày tết 2017, hoa lan ngày xuân đẹp cho bạn bè nhé!