39 hình xăm bồ công anh, ý nghĩa hình xăm hoa bồ công anh

Tuyển tập những Hình xăm bồ công anh đẹp nhất hiện nay và tìm hiểu những ý nghĩa của nó

Bồ công anh một loài hoa đẹp và phổ biến rất dễ bắt gặp, không hương và không sắc có nét đẹp rất riêng luôn là cảm hứng trong nghệ thuật xăm hình bởi nó có những nét đẹp nhẹ nhàng và mang theo nỗi niềm sâu xa. Hình xăm bồ công anh là sự lựa chọn của rất nhiều các bạn nữ bởi bồ công anh rất nhẹ nhàng nhưng mạnh mẽ giống tâm hồn các cô gái.

Xăm màu hoa bồ công anh ở eo tuyệt đẹp

Hoa bồ công anh luôn gắn liền với tuổi thơ, khi đến mùa nở rộ hoa đóa hoa bồ công anh trắng kiêu hãnh nhưng rất nhanh héo tàn nó là biểu tượng cho những khoảnh khắc tươi đẹp là biểu tượng nhắc nhở chúng ta cần trân trọng những giây phút mà cuộc sống ban tặng. Hoa bồ công anh là một loại hoa hoang dại không được nâng niu nhưng luôn rất mạnh mẽ giàu lòng tự ái, và tự do trên cánh đồng. Bồ công anh thể hiện một nỗi buồn man mác nó còn thể hiện được tuổi trẻ đầy nhiệt huyết, luôn muốn được bay trong gió như chúng ta luôn muốn được đi xa để bay cao để đạt được ước mơ. Tattoo hoa bồ công anh mang vẻ đẹp cuốn hút nhẹ nhàng và tôn vinh được tính cách của người mang nó đặc biệt đối với những phái đẹp.

Tattoo bồ công anh ở vai cho nữ

Xăm ở cánh tay

Xăm ở chân

Hình xăm những cánh hoa bồ công anh bay theo gió cùng đàn chim én

tatoo bồ công anh ở đùi

Hiện nay, hình xăm hoa bồ công anh có rất nhiều những kiểu dáng đẹp. Hình xăm hoa đứng riêng lẻ để tạo điểm nhấn hay những hình xăm có những cánh hoa bay nhìn rất tự nhiên khiến người nhìn cảm thấy phải suy ngẫm và bị cuốn hút. Hình xăm bồ công anh thường sử dụng những gam đen vừa làm nổi bật vừa tạo điểm nhấn tuy đơn giản nhưng vẫn mang vẻ đẹp tiềm ẩn đúng bản chất của bông hoa.

Chẳng còn điều gì tuyệt vời hơn khi bạn lựa chọn những hình xăm hoa bồ công anh nổi bật với làn da trắng nõn. Tattoo này có đa dạng phù hợp với những vị trí cơ thể như vai, gần tai hay cổ, cổ tay. Hình xăm không chỉ thể hiện được những cảm xúc của các cô gái mà nó còn tạo cho phái đẹp sự mới mẻ, nét đẹp mang văn hóa hiện đại của tuổi teen.

CHIA SẺ
Hinhanhdep.net là website chia sẻ những hình ảnh đẹp phổ biến nhất trên Internet. Chúng tôi cẩn thận chọn hình nền tốt nhất với các độ phân giải khác nhau (1920x1080, iPhone 5,6,7,8, X, Full HD, uHQ, Samsung Galaxy S5, S6, S7, S8, 1600x900, 1080p, v.v.). . Đừng quên chia sẻ 39 hình xăm bồ công anh, ý nghĩa hình xăm hoa bồ công anh cho bạn bè nhé!