39 hình xăm thánh giá đẹp mang đến sức mạnh cho nam và nữ

Ở bài viết trước các bạn đã được chiêm ngưỡng những hình xăm thiên thần cực đẹp rồi và tiếp tục với bộ sưu tập ảnh đẹp thì hôm nay hinhanhdep.net sẽ gửi tặng bộ hình xăm thánh giá đẹp và ý nghĩa của nó. Như các bạn đã biết tattoo cây thánh giá được sử dụng khá rộng rãi và phổ biến đặc biệt là ở các nước phương Tây. Ngoài mặt thẩm mỹ thì đây là hình xăm còn mang nhiều ý nghĩa cao đẹp và nó phù hợp cho cả nam và nữ.

Rất nghệ thuật

Như mọi người đã biết, cây thánh giá là biểu tượng của thiên chúa giáo, nó mang ý nghĩa thiêng liêng. Sở hữu hình xăm thánh giá đẹp cơ thể có ý nghĩa trở che và bảo vệ để chủ nhân vượt qua những khó khăn, trở ngại trong cuộc sống. Cũng giống với những hình xăm khác, hình xăm thánh giá cũng khá đa dạng, tùy vào sở thích cá nhân mà chọn những hình xăm thánh giá khác nhau. Hình xăm thánh giá có cánh hay có đôi cánh thiên thần may mắn là phổ biến nhất vì nó thể hiện được sự khát vọng vượt qua nỗi đau, mất mát cũng như khó khăn trong cuộc sống.

Hình xăm thánh giá 3D ở vai sống động như thật

Xăm cây thánh giá ở bả vai cho nam

Thánh giá và đôi cánh thiên thần

Hình xăm thánh giá nhỏ dễ thương cho nữ ở cổ tay

Hình xăm cây thánh giá ở ngực

  

Ngoài những hình xăm trên còn có những hình xăm thánh giá và nốt nhạc với sự kết hợp rất độc đáo, hình xăm thánh với hoa hồng, hoa cúc hay những hình xăm thánh giá dạng dây chuyền cũng được rất nhiều các bạn yêu thích.

CHIA SẺ
Hinhanhdep.net là website chia sẻ những hình ảnh đẹp phổ biến nhất trên Internet. Chúng tôi cẩn thận chọn hình nền tốt nhất với các độ phân giải khác nhau (1920x1080, iPhone 5,6,7,8, X, Full HD, uHQ, Samsung Galaxy S5, S6, S7, S8, 1600x900, 1080p, v.v.). . Đừng quên chia sẻ 39 hình xăm thánh giá đẹp mang đến sức mạnh cho nam và nữ cho bạn bè nhé!