39 hình xăm thánh giá đẹp mang đến sức mạnh cho nam và nữ

Ở bài viết trước các bạn đã được chiêm ngưỡng những hình xăm thiên thần cực đẹp rồi và tiếp tục với bộ sưu tập ảnh đẹp thì hôm nay hinhanhdep.net sẽ gửi tặng bộ hình xăm thánh giá đẹp và ý nghĩa của nó. Như các bạn đã biết tattoo cây thánh giá được sử dụng khá rộng rãi và phổ biến đặc biệt là ở các nước phương Tây. Ngoài mặt thẩm mỹ thì đây là hình xăm còn mang nhiều ý nghĩa cao đẹp và nó phù hợp cho cả nam và nữ.

Rất nghệ thuật

Như mọi người đã biết, cây thánh giá là biểu tượng của thiên chúa giáo, nó mang ý nghĩa thiêng liêng. Sở hữu hình xăm thánh giá đẹp cơ thể có ý nghĩa trở che và bảo vệ để chủ nhân vượt qua những khó khăn, trở ngại trong cuộc sống. Cũng giống với những hình xăm khác, hình xăm thánh giá cũng khá đa dạng, tùy vào sở thích cá nhân mà chọn những hình xăm thánh giá khác nhau. Hình xăm thánh giá có cánh hay có đôi cánh thiên thần may mắn là phổ biến nhất vì nó thể hiện được sự khát vọng vượt qua nỗi đau, mất mát cũng như khó khăn trong cuộc sống.

Hình xăm thánh giá 3D ở vai sống động như thật. 

Xăm cây thánh giá ở bả vai cho nam. 

Bạn cũng biết thánh giá là một biểu tượng tôn giáo của Thiên Chúa giáo. Nó là biểu tượng cao quý, thiêng liêng và mang một sức mạnh đặc biệt liên quan đến đấng phục sinh. Nhìn thấy thánh giá giống như nhìn thấy đức chúa vậy.

Thánh giá và đôi cánh thiên thần. 

Hình ảnh thể hiện sự tôn nghiêm và may mắn, bình an cho người xăm nó. Nếu bạn là một người con của chúa và muốn thể hiện lòng yêu đạo bằng hình xăm thì đừng bỏ qua những mẫu hình xăm này nha.

Hình xăm thánh giá nhỏ dễ thương cho nữ ở cổ tay. 

Các bạn nữ thích xăm cái gì đó nhỏ nhỏ trên tay thì có thể lựa chọn mẫu hình xăm này. Nó rất phù hợp với những người theo đạo Thiên Chúa và đặc biệt là con gái. Không những không gây phản cảm mà nó còn thể hiện sự cá tính, dễ thương.

Hình xăm cây thánh giá ở ngực. 

Một hình xăm đẹp và nghệ thuật, thể hiện được sự quyền lực và mạnh mẽ của người xăm. Nếu như bạn tin vào đứa chúa, tin vào những điều tốt đẹp và an lành mà ngài và thánh giá đem lại thì đừng bỏ qua hình xăm này.

Hình xăm thể hiện sự mạnh mẽ, phù hợp với các bạn nam.

  

Hình xăm một chiếc dây chuyền mặt thánh giá trước ngực thể hiện lòng sùng đạo cũng như cá tính mạnh mẽ, khác biệt của người xăm. Sự khác biệt sẽ làm nên ấn tượng trong mắt người khác.

Hình xăm thánh giá đã được cách điệu trông rất sáng tạo và giàu tính nghệ thuật. Mặc dù không cầu kì nhưng lại chất. Những ai thích sự đơn giản mà đặc biệt thì hãy lựa chọn mẫu hình xăm như thế này.

Ngoài những hình xăm trên còn có những hình xăm thánh giá và nốt nhạc với sự kết hợp rất độc đáo, hình xăm thánh với hoa hồng, hoa cúc hay những hình xăm thánh giá dạng dây chuyền cũng được rất nhiều các bạn yêu thích.

CHIA SẺ
Hinhanhdep.net là website chia sẻ những hình ảnh đẹp phổ biến nhất trên Internet. Chúng tôi cẩn thận chọn hình nền tốt nhất với các độ phân giải khác nhau (1920x1080, iPhone 5,6,7,8, X, Full HD, uHQ, Samsung Galaxy S5, S6, S7, S8, 1600x900, 1080p, v.v.). . Đừng quên chia sẻ 39 hình xăm thánh giá đẹp mang đến sức mạnh cho nam và nữ cho bạn bè nhé!