40 hình ảnh Phạm Băng Băng – Ảnh người đẹp Trung Hoa

Như chúng ta đã biết, Phạm Băng Băng là nữ diễn viên, người mẫu, nhà sản xuất phim khá nổi tiếng được rất nhiều người biết đến và được bình chọn là người phụ nữ đẹp nhất Trung Quốc. Cô đã đóng rất nhiều vai diễn trong những bộ phim nổi tiếng và dành được nhiều giải thưởng danh giá trong làng điện ảnh. Với vẻ đẹp thánh thiện và ưa nhìn cùng khả năng diễn suất tốt cho nên không chỉ ở Trung Quốc mà ở Việt Nam và nhiều quốc gia khác cũng có rất nhiều fan hâm mộ Phạm Băng Băng. Hãy cùng xem những hình ảnh của Phạm Băng đẹp nhất trong album này nhé !

hinh-anh-pham-bang-bang (1)

Vẻ mặt đẹp kiêu xa của Phạm Băng Băng

hinh-anh-pham-bang-bang (2)

Nụ cười xinh xắn

hinh-anh-pham-bang-bang (3)

Đẹp nghiêng nước nghiêng thành

hinh-anh-pham-bang-bang (5)

Hình ảnh Phạm Băng Băng trong võ tắc thiên

hinh-anh-pham-bang-bang (7)

Hình ảnh đời thường của Phạm Băng Băng

hinh-anh-pham-bang-bang (4) hinh-anh-pham-bang-bang (6) hinh-anh-pham-bang-bang (8) hinh-anh-pham-bang-bang (9) hinh-anh-pham-bang-bang (10)

Phạm Băng Băng có vẻ đẹp đầy quyến rũ đốn ngã hàng triệu con tim đàn ông. Ngoài vẻ đẹp, Cô còn là nữ diễn viên tài giỏi, Nhà thời trang nổi tiếng …

CHIA SẺ
Hinhanhdep.net là website chia sẻ những hình ảnh đẹp phổ biến nhất trên Internet. Chúng tôi cẩn thận chọn hình nền tốt nhất với các độ phân giải khác nhau (1920x1080, iPhone 5,6,7,8, X, Full HD, uHQ, Samsung Galaxy S5, S6, S7, S8, 1600x900, 1080p, v.v.). . Đừng quên chia sẻ 40 hình ảnh Phạm Băng Băng – Ảnh người đẹp Trung Hoa cho bạn bè nhé!