40 hình ảnh sao băng, mưa sao băng đẹp và ý nghĩa của nó

Những hình ảnh sao băng, mưa sao băng đã quá quen thuộc với mọi người và được người ta nhắc đến rất nhiều. Có lẽ ai trong đời cũng sẽ có ít nhất một vài lần nhìn thấy sao băng, đó là khoảnh khắc hiếm hoi nhưng khá đẹp mặc dù nó chỉ thoáng chốc vụt tan trong màn đêm. Ngoài ra trên thế giời còn có rất nhiều người được tận mắt nhìn thấy những trận mưa sao băng đẹp lung linh huyền ảo đầy màu sắc trên bầu trời. Có thể bạn biết hoặc nghe ở đâu đó về việc nhìn thấy sao băng mà ước là điều ước sẽ thành hiện thực ? Vậy ý nghĩa của nó là gì? Mời các bạn cùng tìm hiểu ngay sau đây:

hinh-anh-mua-sao-bang (1)

Như các bạn đã biết, mưa sao băng là một hiện tượng thiên nhiên kỳ thú được rất nhiều người yêu thích ngắm nhìn khi nó suất hiện. Trên Thế Giới có rất nhiều quan niệm khác nhau về ý nghĩa của việc nhìn thấy sao băng. Theo quan niệm của người phương tây thì mỗi một vệt sao băng trên bầu trời tượng trưng cho sinh mệnh và linh hồn của mỗi còn người. Còn theo quan niệm của người phương đông thì khi nhìn thấy sao băng mà nhắm mắt lại và ước thì điều ước sẽ thành hiện thực. Tất cả những yếu tố tâm linh trên cho đến hiện nay thì các nhà khoa học chưa chứng minh được điều đó. Tuy nhiên hiện tượng mưa sao băng là một kiệt tác của thiên nhiên khiến người ngắm nhìn cảm thấy đẹp và thích thú. Mời các bạn cùng thưởng thức ngay bộ sưu tập những hình ảnh mưa sao băng tuyệt đẹp được tổng hợp từ khắp mọi nơi trên Thế Giới :

Hình ảnh sao băng tuyệt đẹp

Hình ảnh sao băng tuyệt đẹp

Tải ảnh sao băng đẹp nhất về pc

Tải ảnh sao băng đẹp nhất về pc

hinh-anh-mua-sao-bang (2)

Vệt sao băng bay vụt trong màn đem

hinh-anh-mua-sao-bang (3)

Khoảnh khắc xuất hiện sao băng rơi

hinh-anh-mua-sao-bang (4)

Cơn mưa sao băng tràn ngập trên bầu trời

hinh-anh-mua-sao-bang (10)

Một khoảnh khắc hiếm hoi của mua sao băng chụp được ở Mỹ

hinh-anh-mua-sao-bang (12)

Có vẻ lung linh huyền ảo và đầy kỳ bí

hinh-anh-mua-sao-bang (13)

Tấm hình sao băng rơi này mà làm hình nền thì khá đẹp

hinh-anh-mua-sao-bang (5) hinh-anh-mua-sao-bang (6) hinh-anh-mua-sao-bang (7) hinh-anh-mua-sao-bang (8) hinh-anh-mua-sao-bang (9) hinh-anh-mua-sao-bang (11) hinh-anh-mua-sao-bang (14)

Có lẽ các bạn đã mãn nhãn khi xem bộ ảnh sao băng rơi đẹp nhất được tổng hợp từ khắp mọi nơi trên Thế Giới này. Hãy like ảnh để đồng tình với điều đó nhé !

Nguồn: ảnh đẹp

CHIA SẺ
Hinhanhdep.net là website chia sẻ những hình ảnh đẹp phổ biến nhất trên Internet. Chúng tôi cẩn thận chọn hình nền tốt nhất với các độ phân giải khác nhau (1920x1080, iPhone 5,6,7,8, X, Full HD, uHQ, Samsung Galaxy S5, S6, S7, S8, 1600x900, 1080p, v.v.). . Đừng quên chia sẻ 40 hình ảnh sao băng, mưa sao băng đẹp và ý nghĩa của nó cho bạn bè nhé!