55 hình ảnh hoa hướng dương, cánh đồng hướng dương đẹp

Tophinhanhdep.net gửi tặng đến quý độc giả trọn bộ hình ảnh hoa hướng dương đẹp nhất Thế Giới xem là mê ngay. Một cảm giác tuyệt vời như thật khi bạn chiêm ngưỡng những cánh đồng hoa hướng dương rộng bao la bát ngát thẳng cánh cò bay tưởng chừng như bất tận. Một màu vàng chói sẽ hiện ra trước mắt khiến bạn phải ngắm nhìn say đắm mãi không thôi bởi vẻ đẹp quyến rũ ấy. Hãy thưởng thức sự tuyệt vời của loài hoa đẹp này và cùng chúng tôi tìm hiểu về ý nghĩa của nó dưới đây nhé !

hoa-huong-duong (2)

Hoa mặt trời mọc

Tại sao lại gọi là hoa hướng dương ?  Và loài hoa này tượng trưng cho điều gì ? Nói đến hướng dương là nói đến hướng tới ánh sáng mặt trời, cái tên đã nó lên tất cả, hoa hướng dương là biểu tượng của sự khao khát cháy bỏng về những mục tiêu tốt đẹp trong tương lai. Hoa hướng dương hay còn cái tên gọi khác là hoa mặt trời , ngoài thể hiện sự khao khát cao đẹp thì nó còn có ý nghĩa về lòng trung thành, sự thuỷ chung và tính kiên định quyết đoán .Trong tình yêu lứa đối thì hoa hướng dương là hiện thân của lòng thuỷ chung son sắc thể hiện tấm lòng trong sạch luôn hướng về một người cho dù có xa cách ngàn trùng khơi. Chính vì  những ý nghĩa cực hay của loài hoa đẹp này cho nên nếu bạn muốn thể hiện tình cảm chân thành thiết tha đối với một ai đó mà bạn yêu thương thì hãy tặng cho người ấy một bó hoa hướng dương và đó sẽ mòn quà đặc biệt nhất. Giờ thì mời bạn tiếp tục xem những hình ảnh hoa hướng dương đẹp nhất Thế Giới :

hoa-huong-duong (6)

Bông hoa hướng dương tuyệt đẹp

hoa-huong-duong (8)

Cánh đồng hoa hướng dương đẹp lãng mạn vào buổi xế chiều

hoa-huong-duong (9)

Bông hoa hướng dương vàng choé có con bươm bướm đậu trên nhuỵ hoa

hoa-huong-duong (10)

Cánh đồng hoa hướng dương bất tận vào buổi sáng ban mai

hoa-huong-duong (1) hoa-huong-duong (3) hoa-huong-duong (4) hoa-huong-duong (5) hoa-huong-duong (7)

Những hình ảnh tuyệt đẹp của hoa hướng dương có chất lượng sắc nét full HD bạn có thể tải về dùng làm hình nền máy tính, sẽ rất tuyệt vời đấy !

CHIA SẺ
Hinhanhdep.net là website chia sẻ những hình ảnh đẹp phổ biến nhất trên Internet. Chúng tôi cẩn thận chọn hình nền tốt nhất với các độ phân giải khác nhau (1920x1080, iPhone 5,6,7,8, X, Full HD, uHQ, Samsung Galaxy S5, S6, S7, S8, 1600x900, 1080p, v.v.). . Đừng quên chia sẻ 55 hình ảnh hoa hướng dương, cánh đồng hướng dương đẹp cho bạn bè nhé!