60 hình ảnh valentine buồn, ảnh buồn ngày 14 tháng 2

Trong ngày lễ tình nhân valentine 14 tháng 2 các cặp uyên ương nô nức rủ nhau đi chơi và hẹn hò những nơi lãng mạn nhưng cũng có những người cảm thấy buồn rầu trong ngày đặc biệt này. Một số người buồn thất tình vì tình yêu tan vỡ và nhớ lại những kỷ niệm đẹp của những mùa lễ tình nhân năm trước, một số người thì buồn cô đơn vì ngày Valentine năm nay vẫn cô đơn độc thân và cảm thấy khó chịu khi thấy các đôi tình nhân quấn quýt bên nhau và cũng có nhiều người buồn lạc lõng vì đang yêu đơn phương không dám thổ lộ tình cảm của mình. Sau đây mời bạn xem một số hình ảnh valentine buồn nhất của hinhanhdep.net để cảm thấy có một sự đồng cảm trong nỗi buồn sâu lắng đang ẩn chứa trong trái tim bạn.

valentine-buon (7)

Thơ buồn ngày valentine

Tình yêu là một màu nhiệm khiến những ai đang yêu nhau cảm thấy tâm hồn luôn lâng lâng bay bổng, nhưng không phải tình yêu lúc nào cũng là một màu hồng mà trong niềm hạnh phúc vô bờ bến ấy cũng có lúc gặp những điều trắc chở khiến nhiều người phải buồn đau đến tột cùng. Mời bạn tiếp tục xem những hình ảnh valentine buồn khóc cô đơn ngay dưới đây:

 

valentine-buon (1)

Hình ảnh con gái buồn ngày valentine

valentine-buon (2)

Hình ảnh con trai buồn cô đơn lẻ loi ngày lễ tình nhân 14 tháng 2

valentine-buon (3)

Thơ buồn bằng tiếng anh ngày valentine

valentine-buon (4)

Trái tim tan vỡ liệu có hàn gắn lại được không ?

valentine-buon (5)

Ảnh buồn valentine: ” Tôi yêu em … mà đời người ngang trái để tình tôi mãi đơn phương nhìn theo người, tôi thầm thương thầm nhớ để đêm về với giấc mơ tình đơn phương “

valentine-buon (6)

Chỉ mình em đau buồn nhớ anh

valentine-buon (8)

Hình ảnh buồn khóc ngày valentine

valentine-buon (9)

Hình ảnh buồn đau trong ngày lễ tình nhân

valentine-buon (11)

Nơi đây chỉ có mình anh ngồi nhớ em

valentine-buon (10)

Ảnh mãi rời xa em rồi

Nếu bạn đang buồn vì tình yêu thì hãy khóc đi khóc hết nước mắt một lần rồi thôi vì ở một nơi nào đó chắc chắn có người đang chờ để đón nhận tình yêu của bạn.

CHIA SẺ
Hinhanhdep.net là website chia sẻ những hình ảnh đẹp phổ biến nhất trên Internet. Chúng tôi cẩn thận chọn hình nền tốt nhất với các độ phân giải khác nhau (1920x1080, iPhone 5,6,7,8, X, Full HD, uHQ, Samsung Galaxy S5, S6, S7, S8, 1600x900, 1080p, v.v.). . Đừng quên chia sẻ 60 hình ảnh valentine buồn, ảnh buồn ngày 14 tháng 2 cho bạn bè nhé!