70 cảnh đẹp Đà Lạt mộng mơ, phong cảnh du lịch Đà Lạt đẹp nhất

Nhắc đến Đà Lạt thì có lẽ ai ai cũng biết đây là một địa điểm du lịch lý tưởng cho những kỳ nghỉ lễ. Tại sao nơi đây lại hấp dẫn khách du lịch đến vậy? Có lẽ bởi quang cảnh Đà Lạt thơ mộng, trữ tình với những đồi thông reo ngút ngàn rì rào trong gió, những thác nước hùng vĩ chảy siết, những vườn dâu tây chín mọng. Những địa danh nổi tiếng hớp hồn người đến tham quan Đà Lạt phải kể đến: Đồi thông hai mộ, thung lũng tình yêu, đỉnh Langbiang, Hồ Xuân Hương, Thác Camly, Thác Prenn … và còn rất nhiều địa điểm danh lam thắng cảnh nữa đang chờ một lần bạn đến khám phá hết. Với bộ sưu tập ảnh đẹp về cảnh đẹp Đà Lạt của hinhanhdep.net mà chúng tôi chọn lọc này sẽ giúp bạn cảm nhận được phần nào vẻ đẹp mộng mơ đầy lãng mạn của nơi được mệnh danh là Thành Phố Sương Mù gắn liền với nhiều tác phẩm văn học, âm nhạc nổi tiếng.

Ngắm mặt hồ phẳng lặng đầy thơ mộng ở Đà Lạt vào buổi sáng sớm

Nói về nơi nghỉ dưỡng hoàn hảo và tuyệt vời nhất thì không thể thiếu Đà Lạt bởi nơi đây không chỉ có cảnh đẹp mà còn có khí hậu quanh năm ôn hòa, mát mẻ dễ chịu làm cho du khách cảm thấy thoải mái, dễ chịu quên đi mệt nhọc. Nếu một lần nào đó bạn đi chu du ở thành Phố Mộng Mơ này đừng quên ngắm cảnh toàn Thành Phố Đà Lạt và buổi sáng sớm, hoàng hôn hay vào ban đêm nhé ! Mỗi thời điểm sẽ có một nét đẹp riêng và những cảnh đẹp tuyệt vời này sẽ làm rung động con tim bạn đấy. Giờ thì còn trần trừ gì nữa mà không kéo xuống dưới để cảm nhận vẻ đẹp thơ Mộng của Đà Lạt qua những bức ảnh đẹp này.

Căn nhà màu tím nằm ven đồi thông bên dưới có dòng nước suối chảy trong veo khiến lòng ta xao xuyến

Đến Đà Lạt mà không thưởng thức ly cafe ven Hồ Xuân Hương với quán được thiết kết toàn màu tím thì quả là phí

Cảnh đẹp Hồ Xuân hương vào buổi chiều tím

Thưởng thức chốn bồng lai tiên cảnh tại Đà Lạt vào buổi sáng sớm mù

Thành Phố Đà Lạt phủ trong sương mờ – Ảnh chụp từ trên cao

Cảnh đẹp thơ mộng và lãng mạn của Đà Lạt đã là niềm cảm hứng sáng tác nhiều tác phẩm âm nhạc nổi tiếng

Checkin vườn dâu tây

Cảnh Thành Phố Đà Lạt về ban đêm

Quảng trường

Thung Lũng Tình Yêu

Đến Đà Lạt đừng quên đi cáp treo để ngắm toàn cảnh rừng thông từ trên cao nhìn xuống và sẽ thấy mãn nhãn

Đây là bộ sưu tập những hình ảnh về Đà Lạt đẹp nhấtblog ảnh đẹp đã chọn lọc rất kỹ, Hi Vọng những ảnh phong cảnh thiên nhiên Đà Lạt đẹp tuyệt vời này sẽ giúp bạn thêm yêu hơn nơi đây và nếu có địa danh nào chưa khám phá thì lần sau sẽ khám phá hết để cảm nhận sâu sắc hơn về những danh lam thắng cảnh của Đà Lạt thành phố mộng mơ.

CHIA SẺ
Hinhanhdep.net là website chia sẻ những hình ảnh đẹp phổ biến nhất trên Internet. Chúng tôi cẩn thận chọn hình nền tốt nhất với các độ phân giải khác nhau (1920x1080, iPhone 5,6,7,8, X, Full HD, uHQ, Samsung Galaxy S5, S6, S7, S8, 1600x900, 1080p, v.v.). . Đừng quên chia sẻ 70 cảnh đẹp Đà Lạt mộng mơ, phong cảnh du lịch Đà Lạt đẹp nhất cho bạn bè nhé!