80 stt đểu mà chất, những status đểu và độc hay nhức nhối

Những dòng cập nhật trạng thái mang tính chất ngôn tình, triết lý cuộc sống đôi khi gây cảm giác nhàm chán, bạn hãy tìm sự phá cách và cá tính riêng của mình bằng cách đăng những dòng stt đểu trên đó với những câu hói ý nghĩa hay nhức nhối có tính chất tếu tếu để gây tiếng cười cho mọi người. Những dòng chữ dí dỏm hài hước nhưng có ý nghĩa sâu sắc khiến người đọc phải suy ngẫm một hồi sau khi hiểu được thì phải phì cười luôn là những bài đăng được sự quan tâm chú ý của mọi người. Có lẽ giờ đây bạn chắc chắn sở hữu một tài khoản facebook, zalo hoặc zingme rồi, vậy còn trần trừ gì nữa mà không khuấy động niềm vui tiếng cười bằng cách cập nhật một status đểu mà chất ngay trên trang cá nhân của bạn.

stt-chat

Stt chất

stt-deu (17)

Status đểu về tình yêu

Hãy quên cảm giác buồn, tâm trạng đi và thay vào đó là sự hài hước, vui nhôn và hóm hỉnh bằng những dòng status hay cực chất mang tính chất giải trí và xả tress. Những gì được đăng lên mạng xã hội mà gây được tiếng cười thì đều là những chủ đề hot khiến mọi người quan tâm nhiều hơn. Với bộ tuyển tập những stt đểu nhất của đất cùng những dòng chữ sâu sắc và thâm thúi gây nhức nhối của hinhanhdep.net đảm bảo sẽ cho bạn một phen cười lăn lộn. Nếu thấy câu nào hay mà bạn ưng ý nhất thì hãy đăng lên trang cá nhân để mọi người cùng cười nhé. Có thể bạn sẽ nhận được một lượng like và share khủng đấy !

stt-deu (3)

Câu nói đểu chất lừ về tình bạn

stt-deu (6)

Thời buổi này đi hỏi vợ sinh lễ thật tốn kém :))

stt-deu (7)

Stt đểu và bá đạo : Đúng là chửi thì không bao giờ có thể ấm cúng

stt-deu (8)

Đời thật bất công như cọng lông không bao giờ thẳng

stt-deu (11)

Vẻ đẹp càng tìm càng ẩn :))

stt-deu (12)

Stt đểu – Đã hôi nách mà tỏ ra phong cách

stt-deu (13)

Stt tình yêu cực đểu và hài hước – Tình yêu đưa chúng ta đến những suy những tầm bậy tầm bạ

stt-deu (15)

Đúng là lời khuyên của con nhỏ người người giá trị thật

stt-deu (22)

STT chất : Hạnh phúc lớn nhất của đời anh là khi thấy em đi bên thằng đó mà gọi nhầm tên anh

stt-deu (23)

Sự khác biệt giữa trai gái xưa và nay

stt-deu (25)

Status chất : Cứ nói không biết cho khoẻ

stt-deu (2)

Stt chất lừ cực bá đạo

stt-deu (1) stt-deu (4) stt-deu (5) stt-deu (9) stt-deu (10) stt-deu (14) stt-deu (16)  stt-deu (19) stt-deu (20) stt-deu (21) stt-deu (24) stt-deu (26) stt-deu (27) stt-deu (28) stt-deu (29)

Đây là những status đểu và chất hội tụ nhiều quan điểm của mọi lĩnh vực khác nhau như : Tình yêu, cuộc sống, gia đình, tình bạn … Hi vọng những câu nói hay bá đạo này sẽ giúp bạn những nhiều niềm vui và xả tress cực đã .

CHIA SẺ
Hinhanhdep.net là website chia sẻ những hình ảnh đẹp phổ biến nhất trên Internet. Chúng tôi cẩn thận chọn hình nền tốt nhất với các độ phân giải khác nhau (1920x1080, iPhone 5,6,7,8, X, Full HD, uHQ, Samsung Galaxy S5, S6, S7, S8, 1600x900, 1080p, v.v.). . Đừng quên chia sẻ 80 stt đểu mà chất, những status đểu và độc hay nhức nhối cho bạn bè nhé!