90 stt vui, những status vui nhộn, hài hước và bá đạo nhất

Facebook là nơi để bạn thể hiện ý kiến cá nhân, những quan điểm mà bạn cảm thấy là đúng trong cuộc sống. Đa phần người dùng facebook thường cập nhật những suy nghĩ, hình ảnh cùng bạn bè gia đình hay những triết lý hay trong cuộc sống. Trang cá nhân của bạn sẽ dần nhàm chán khi không đăng những dòng stt mang tính chất vui cười dí dỏm. Để tạo ấn tượng mạnh với bạn bè trên facebook thì còn gì hay hơn là bạn đăng những dòng stt vui để tạo tiếng cười sảng khoái và còn câu được nhiều like và share nữa đấy. Hãy tham khảo ngay dưới đây bộ sưu tập những status hài hước bá đạo nhất hành tinh vừa được hinhanhdep.net chọn lọc và có trong bài viết này. Những câu nói vui nhộn đầy thâm thuý này chắc chắn sẽ là những dòng trạng thái đầy ấn tượng thu hút sự quan tâm của rất nhiều bạn bè đấy.

stt-hai-huoc

Stt vui và hài hước về tình yêu : Nhiều lúc muốn yêu nhưng kiêu không thèm nói

Đây là tuyển chọn những stt vui hài vô đối được mình thu thập từ rất nhiều nguồn khác nhau, hầu hết đầu có lượng like khủng và được cộng đồng mạng chia sẻ một cách chóng mặt. Nếu bạn không muốn cập nhật status lên trường facebook thì cũng có thể đọc qua nó bởi đây sẽ là liều thuốc tinh thần vô giá vì tạo được tiếng cười sảng khoái khi đọc .

status-hai-huoc

Status hài hước vui nhộn của FA: Thường thì những đứa FA không phải không có người yêu, mà là đẹp trai quá nên con gái nó tưởng có người yêu rồi

status-hai-huoc-1

Tương lai khóc hay cười phụ thuộc vào độ lười của quá khứ

stt-ba-dao

Stt bá đạo chuẩn không cần chỉnh về rượu

stt-hai-huoc-1

Stt buồn cười nhất về nợ nần : Khởi nghiệp từ bàn tay trắng và gây dựng được một khoản nợ to chà bá

status-hai-huoc-2

Câu nói bá đạo về tình yêu

stt-ba-dao-1

Thằng thứ 3 là thằng nào mà lợi hại vậy ?

status-hai-huoc-23

Stt troll hài cực đểu – Nhiều đứa con gái cứ tưởng mình là Nắng – rồi tự cho mình cái quyền chói chang

stt-ba-dao-3

Thánh troll đây rồi, Chạy mau không bị phù mỏ =))

status-hai-huoc-4

Stt bài thơ tự kỷ chất nhất mà tôi từng thấy

status-hai-huoc-5

Stt buồn cười vỡ bụng về lũ bạn đểu

status-hai-huoc-6

Stt đều và hài hước về con gái: Sáng nắng, chiều mưa, trưa mát mát …

status-hai-huoc-7

Đến khi nhìn vào thì phán luôn 1 câu ” đã xấu lại còn nghèo” thật đắng lòng cho thanh niên

stt-hai-bua-vo-doi (6)

Không có não cần gì đội mũ bảo hiểm :))

stt-hai-bua-vo-doi (7)

Nhìn em ảo lòi

stt-hai-bua-vo-doi (9)

Stt hài hước vui nhộn về “ế”

stt-hai-bua-vo-doi (1) stt-hai-bua-vo-doi (2) stt-hai-bua-vo-doi (3) stt-hai-bua-vo-doi (4) stt-hai-bua-vo-doi (5) stt-hai-bua-vo-doi (8) stt-hai-bua-vo-doi (10) stt-hai-bua-vo-doi (11)

Nếu bạn đang muốn tìm một stt vui hài hước thì đây quả là bộ sưu tập những dòng trạng thái đáng để bạn cập nhật lên facebook. Chúc các bạn thật nhiều niềm vui và có những tiếng cười ngất ngây khi đọc những status vui nhộn này.

Xem thêm: anh hai huoc, stt hay

CHIA SẺ
Hinhanhdep.net là website chia sẻ những hình ảnh đẹp phổ biến nhất trên Internet. Chúng tôi cẩn thận chọn hình nền tốt nhất với các độ phân giải khác nhau (1920x1080, iPhone 5,6,7,8, X, Full HD, uHQ, Samsung Galaxy S5, S6, S7, S8, 1600x900, 1080p, v.v.). . Đừng quên chia sẻ 90 stt vui, những status vui nhộn, hài hước và bá đạo nhất cho bạn bè nhé!