99 hình ảnh trung thu đẹp nhất, ảnh chào mừng tết trung thu 2016

Bắt đầu từ những ngày đầu tháng 8 âm lịch, trên các đường phố, trong những con hẻm đâu đâu cũng thấy những chiếc đèn lồng đẹp lung linh, những quầy bán bánh trung thu nằm san sát nhau báo hiệu tết trung thu 2016 đang đến gần trong lòng lại thấy háo hức đón chờ. Như các bạn đã biết cứ vào dịp rằm tháng 8 âm lịch hằng năm là các em nhỏ lại nô nức đi rước đèn lồng – một nét đẹp truyền thống của người Việt Nam chúng ta. Trung thu hay còn gọi là tết đoàn viên, tết thiếu nhi. Ngày tết đoàn viên này không thể thiếu được những chiếc đèn lồng ông sao, những chiếc bánh trung thu ngọt ngào và gia đình quây quần bên nhau cùng cắt chiếc bánh ngọt ngào ấy để thưởng thức vị ngọt của bánh, sự ấm cúng của tình cảm gia đình. Tophinhanhdep.net muốn gửi đến tất cả các bạn bộ sưu tập hình ảnh trung thu 2016 đẹp và đặc sắc nhất với hi vọng mang đến không khí sinh động, vui tươi trong ngày tết trung thu năm nay.

hinh-anh-trung-thu (12)

Trung thu 2016 – Hạnh phúc sum vầy

Đã từ lâu trung thu là dịp để gia đình sum vầy bên nhau  cùng trò chuyện và chia nhau những miếng bánh ngọt ngào bên tách trà nóng – đó là một nét đẹp truyền thống vô cùng ý nghĩa đã tồn tại từ bao đời nay. Ngày tết trung thu còn là dịp để các em nhỏ được cha mẹ mua cho những chiếc đèn lồng để đi chơi vào đêm trăng rằm. Trên phố thì những hình ảnh không thể thiếu trong mùa trung thu đó là hình ảnh của những chiếc  lồng đèn, bánh nướng bánh dẻo, múa lân, rước đèn ông sao … Nói đến đây tự nhiên tôi thấy trong lòng lâng lâng như nhớ về ký ức tuổi thơ tuyệt đẹp. Để góp phần cho ngày tết đoàn viên năm nay thêm ấm áp và ý nghĩa hơn hinhanhdep.net đã tổng hợp rất nhiều hình ảnh chào mừng trung thu 2016 đẹp đến say đắm lòng người để các bạn phần nào cảm nhận được không khí thực sự của ngày lễ sum vầy này.

hinh-anh-trung-thu (1)

Hình ảnh trung thu ở vùng thôn quê mộc mạc giản dị mà vui

hinh-anh-trung-thu (2)

Tùng zing zing, cắc tùng zing zing , đêm trung thu em dưới đèn ông sao

hinh-anh-trung-thu (3)

Hình ảnh chiếc đèn lồng ngôi sao 5 cánh thần thánh đã gắn liền với tuổi thơ của nhiều người

hinh-anh-trung-thu (4)

Hình ảnh những chiếc đèn lồng phủ khắp bầu trời tạo lên khung cảnh ung linh huyền ảo

hinh-anh-trung-thu (5)

Các em thiếu nhi nô nức rước đèn lồng

hinh-anh-trung-thu (6)

Hình ảnh trung thu 2016 đẹp và ý nghĩa – Chiếc bánh trung thu bên tách trà nóng

hinh-anh-trung-thu (7)

Chào mừng tết trung thu 2016

hinh-anh-trung-thu (9)

lễ hội đêm trăng rằm

hinh-anh-trung-thu (10)

Hình ảnh múa lân ngày tết trung thu

hinh-anh-trung-thu (11)

Trung thu – tết đoàn viên sum họp cùng gia đình

hinh-anh-trung-thu (8)

Hình ảnh vui tết trung thu 2016

Vui tết trung thu là nét đẹp truyền thống của người Việt nói riêng và một số nước Á đông nói riêng. Có thể bạn chưa biết, thời gian đầu trung thu là tết sum họp của người lớn bên tách trà miếng bánh và sau này chuyển thành ngày tết của thiếu nhi có thêm rước đèn lồng vào đêm ngày rằm tháng 8 tức là ngày 15 tháng 8 âm lịch hằng năm. Nhân dịp trung thu 2016 hinhanhdep.net gửi tặng mọi người đặc biệt là các em nhỏ những hình ảnh trung thu đẹp cùng những lời chúc vui vẻ, hạnh phúc và ấp áp nhất.

Share.
Hinhanhdep.net là website chia sẻ những hình ảnh đẹp phổ biến nhất trên Internet. Chúng tôi cẩn thận chọn hình nền tốt nhất với các độ phân giải khác nhau (1920x1080, iPhone 5,6,7,8, X, Full HD, uHQ, Samsung Galaxy S5, S6, S7, S8, 1600x900, 1080p, v.v.). . Đừng quên chia sẻ 99 hình ảnh trung thu đẹp nhất, ảnh chào mừng tết trung thu 2016 cho bạn bè nhé!