Bộ sưu tập hình nền valentine đón chào ngày Valentine

Hình nền Valentine – Ngày lễ tình nhân đang tới gần, bộ sưu tập hình nền tình yêu ngọt ngào ngày valentine sẽ tô thắm cho các cặp đôi yêu nhau thêm lãng mạn hơn, say đắm hơn. Những bông hồng, thỏi shocolate hay những món quà là những hình ảnh quen thuộc trong ngày valentine. Với bộ sưu tập hình nền tình yêu đa dạng, hình ảnh sắc nét mang đến cho bạn không gian lãng mạn, nhiều điều thú vị cho cuộc sống và cả sự ngọt ngào của tình yêu đôi lứa. Hãy xem và lựa chọn cho mình những hình ảnh ưng ý, tải ngay về máy hình nền tình yêu ngọt ngào chào đón ngày valentine nhé.

Dưới đây là rất nhiều hình nền valentine đẹp được hinhanhdep.net tổng hợp dành cho các bạn:

Ngày Valentine (“Va-len-thain”/”Va-lên-tin”, tiếng Anh: Valentine’s Day, Saint Valentine’s Day, còn gọi là Ngày lễ tình yêu hay là Ngày lễ tình nhân) Nó được đặt tên theo thánh Valentine, – một trong số những vị thánh tử vì đạo Kitô giáo đầu tiên – và cũng là ngày mà cả thế giới tôn vinh tình yêu đôi lứa, tình cảm giữa các đôi tình nhân, và bạn bè khác phái, họ bày tỏ tình cảm của mình bằng cách gửi cho nhau thiệp Valentine, hoa hồng, sô-cô-la và một số loại quà tặng đặc biệt khác.

Trước đây ngày Valentine (hiện nay là ngày 14 tháng 2 hàng năm) là ngày lễ chỉ ở Bắc Mỹ và Châu Âu, nhưng ngày nay nó được phổ biến ở hầu hết các quốc gia.

Theo văn hóa phương Đông (Trung Quốc, Nhật Bản và các nước lân cận) là ngày lễ tình yêu được tổ chức vào ngày Thất tịch (7 tháng 7 Âm lịch).

Những hình nền tình yêu ngày valentine sẽ chắp cánh thêm cho tình cảm của bạn và người ấy thêm bay xa hơn và nồng nàn hơn nữa. Bạn có thể xem thêm những hình nền tình yêu đặc sắc không thể bỏ qua, hoặc hình nền quà tặng tình yêu. Cảm ơn bạn đã ghé thăm website.

CHIA SẺ
Hinhanhdep.net là website chia sẻ những hình ảnh đẹp phổ biến nhất trên Internet. Chúng tôi cẩn thận chọn hình nền tốt nhất với các độ phân giải khác nhau (1920x1080, iPhone 5,6,7,8, X, Full HD, uHQ, Samsung Galaxy S5, S6, S7, S8, 1600x900, 1080p, v.v.). . Đừng quên chia sẻ Bộ sưu tập hình nền valentine đón chào ngày Valentine cho bạn bè nhé!