Bộ sưu tập hình nền xe oto, moto phân khối lớn đẹp nhất thế giới.

Hình nền xe oto – Đối với những fan đam mê xe cộ thì tất nhiên sẽ vô cùng thích thú khi được chiêm ngưỡng những chiếc xe đẹp chất lừ đặc biệt là những siêu khủng, phân phối lớn và để có thể ngắm nhìn bất cứ lúc nào thì việc tải hình nền đẹp xe về máy là lựa chọn tốt nhất. Hiểu được điều này chúng tôi mang đến bộ sưu tập hình nền xe vô cùng đặc sắc. Với kho hình ảnh khổng lồ và đẹp nhất Thế Giới về những chiếc xế khủng này khá đa dạng bạn có thể tải về làm hình nền điện thoại và máy tính.

Dưới đây là tổng hợp bộ hình nền xe oto của hinhanhdep.net:

Ô tô (phương ngữ Bắc Bộ) hay xe hơi (phương ngữ Nam Bộ) là loại phương tiện giao thông chạy bằng 4 bánh có chở theo động cơ của chính nó. Tên gọi ô-tô được nhập từ tiếng Pháp (automobile), tên tiếng Pháp xuất phát từ từ auto (tiếng Hy Lạp, nghĩa là tự thân) và từ mobilis (tiếng La Tinh, nghĩa là vận động). Từ automobile ban đầu chỉ những loại xe tự di chuyển được gồm xe không ngựa và xe có động cơ. Còn từ ô tô trong tiếng Việt chỉ dùng để chỉ các loại có 4 bánh. Chữ “xe hơi” bắt nguồn từ chữ Hoa 汽车, phát âm theo Hán Việt là khí xa. Còn người Nhật gọi xe hơi là 自動車 (Tự động xa) nghĩa là xe tự động. Các kiểu khác nhau của xe hơi gồm các loại xe: xe buýt, xe tải. Tới năm 2005, có khoảng 600 triệu xe hơi trên khắp thế giới (0,074 trên đầu người).

Với độ sắc nét đến từng chi tiết màn hình máy tính và điện thoại của bạn sẽ trở nên vô cùng đặc sắc khi tải hình nền xe về máy. Còn chần chừ gì nữa hãy tải hình nền xe về để thể hiện niềm đam mê xe cộ của mình thôi nào.

CHIA SẺ
Hinhanhdep.net là website chia sẻ những hình ảnh đẹp phổ biến nhất trên Internet. Chúng tôi cẩn thận chọn hình nền tốt nhất với các độ phân giải khác nhau (1920x1080, iPhone 5,6,7,8, X, Full HD, uHQ, Samsung Galaxy S5, S6, S7, S8, 1600x900, 1080p, v.v.). . Đừng quên chia sẻ Bộ sưu tập hình nền xe oto, moto phân khối lớn đẹp nhất thế giới. cho bạn bè nhé!