Top 40 hình ảnh hoa sen cực đẹp chất lượng cao

Dưới đây là 40 hình ảnh hoa sen đẹp nhất thế giới mình đã sưu tầm, phải nói là những hình ảnh hoa sen cực đẹp chất lượng cao làm hình nền rất tuyệt. Cùng hinhanhdep.net chiêm ngưỡng và tải ngay bộ hình nền hoa sen này về máy tính ngay thôi. Nếu bạn thấy ảnh hoa sen đẹp thì đừng quên chia sẻ với bạn bè bạn nhé!!!

Dưới đây là bộ ảnh hoa sen cực đẹp được hinhanhdep.net tổng hợp:

hình ảnh hoa sen

ảnh hoa sen

Bông sen nở rộ giữa trời nắng, hương thơm khiến cho chú ong nhỏ phải vương vấn không rời.

Những cánh sen đã tàn hơn một nửa, thế nhưng vẻ đẹp của nó vẫn khiến cho nhiếp ảnh gia không thể cưỡng lại được. Và kết quả là chúng ta có được bức ảnh tuyệt đẹp này đây

Bông sen xinh đẹp lấp ló sau những chiếc lá, cạnh bên những vòi sen đã già, tôn lên vẻ đẹp lộng lẫy của nó.

Hoa sen theo phật giáo là sự tượng trưng của thuần khiết và sinh hóa tự nhiên (svayambhu). Theo kinh Lalitavistara, vô nhiễm đối với phần tâm linh của con người, giống như hoa sen dù mọc ở bùn đất, ở đâu cũng không bị ảnh hưởng bởi sự hôi tanh của bùn. Theo Phật giáo, trái tim con người giống như đóa hoa sen Hàm Tiếu, khi phát triển đủ phật tính thì đóa sen trong bản thân sẽ nở. Đó là ý nghĩa của hình ảnh phật ngồi trên đài sen. Đối với phật giáo Tantra thì đóa sen lại hiển thị cho cơ quan sinh dục nữ, được coi là phần âm trong vũ trụ. Trong tây tạng giới Mạn-đà-la, đóa sen trắng ở trung tâm Mạn-đà-la, biểu thị tử cung (Thai tạng) của thế giới. Các màu sắc khác nhau của các đóa hoa sen biểu thị cho các hình thái khác nhau. Hoa sen luôn có mặt trong các chùa, chiền, các công trình của phật giáo như cây sen thực có mặt ở hồ chùa, các toà sen của các vị chư Phật, chư thần. Trên các bức tranh lụa của phật giáo luôn có hình các bông hoa sen như tranh lụa có dấu chân của thánh Đà-La . Trong các bức tranh về miền cực lạc, họ tin rằng, những người hay làm việc xấu, kém đức hạnh sẽ tái sinh vào các đóa sen, khi hoa nở mới nhận được sự giúp đỡ của phật tổ.

Nụ sen chưa nở rộ mang vẻ đẹp e ấp của những cô gái mới lớn, trong trẻo và tinh khôi.

Đôi sen hồng soi vẻ đẹp của mình qua những tia nắng. Ánh nắng khiến vẻ đẹp của sen thêm ngọt ngào và đằm thắm.

Hình ảnh hoa sen trắng tinh thật sự tinh khôi và trong trẻo, giống như tâm hồn của người thiếu nữ, cũng dịu dàng như những cô gái tuổi đôi mươi.

Nếu bạn là một người yêu hoa, đặc biệt là loài hoa sen thuần khiết và xinh đẹp này, hãy chọn ngay những tấm hình hoa sen đẹp nhất để tải về máy làm hình nền và ngắm nhìn mỗi ngày nhé.

CHIA SẺ
Hinhanhdep.net là website chia sẻ những hình ảnh đẹp phổ biến nhất trên Internet. Chúng tôi cẩn thận chọn hình nền tốt nhất với các độ phân giải khác nhau (1920x1080, iPhone 5,6,7,8, X, Full HD, uHQ, Samsung Galaxy S5, S6, S7, S8, 1600x900, 1080p, v.v.). . Đừng quên chia sẻ Top 40 hình ảnh hoa sen cực đẹp chất lượng cao cho bạn bè nhé!