70 Hình ảnh Rồng lửa đẹp và dũng mãnh làm hình nền

Hình ảnh Rồng đẹp nhất thế giới full HD để bạn tải về làm hình nền máy tính cực chất. Những hình nền Rồng phun lửa rất dũng mạnh chất lượng cao làm background đẹp cho desktop hoặc laptop. Mình đã sưu tầm 70 hình nền Rồng Dragon đẹp full HD để dành cho những người yêu thích loài vật huyền thoại này. Cùng chiêm ngưỡng và tải về những hình ảnh Rồng đẹp nhất này về pc bạn nhé!!

Rồng hay còn gọi là Long là linh vật của Trung Quốc. (Tiếng Trung giản thể: 龙 Tiếng Trung phồn thể 龍) Ở Trung Quốc, Rồng là một trong tứ linh gồm Long, Ly, Quy, Phượng. Trong bốn linh vật này thì rùa là có thật. Không chỉ ở phương đông mà cả bên phương Tây Rồng cũng là biểu tượng của một loài linh vật có sức mạnh phi thường. Tuy nhiên một số nơi tại phương Tây cho rằng Rồng cũng chỉ là một loài khủng long có thật chứ không phải là linh vật như truyền thuyết. Quan niệm về loài Rồng ở Châu Á tương đối khác so với các nước phương Tây. Đối với 1 vài nước Châu Á, Rồng được mô tả là có da của rắn, có sừng của hươu, có vẩy rồng, không có cánh nhưng có thể bay. Trong khi phương tây lại quan niệm rồng là một giống loài thằn lằn khủng lồ, có cánh như loài dơi và đặc biệt là biết phun lửa. Các nước phương Đông coi Rồng là biểu tượng của sự thiêng liêng trong khi đối với các nước phương tây Rồng là biểu tượng của sự hung dự và cục cằn. Hình ảnh loài rồng được khai thác khá nhiều trong các bộ phim điện ảnh, truyền hình, các câu chuyện hư cấu…

hình ảnh rồng đẹp nhất thế giới

CHIA SẺ
Hinhanhdep.net là website chia sẻ những hình ảnh đẹp phổ biến nhất trên Internet. Chúng tôi cẩn thận chọn hình nền tốt nhất với các độ phân giải khác nhau (1920x1080, iPhone 5,6,7,8, X, Full HD, uHQ, Samsung Galaxy S5, S6, S7, S8, 1600x900, 1080p, v.v.). . Đừng quên chia sẻ 70 Hình ảnh Rồng lửa đẹp và dũng mãnh làm hình nền cho bạn bè nhé!