Top 50 hình nền Joker – kẻ thù truyền kiếp của Batman

Hình nền Joker được nhiều người tìm kiếm vì thế mình đã sưu tầm 50 hình ảnh đẹp của nhân vật Joker – kẻ thù truyền kiếp của siêu anh hùng Batman. Joker là nhân vật phản diện tuy nhiên lại có rất nhiều fan vì chắc có lẽ nhìn mặt rất nguy hiểm @@. Cùng xem và tải hình nền Joker đẹp này về làm hình nền máy tính hoặc ảnh bìa facebook ngay thôi.

Joker (Tiếng Anh: The Joker) là nhân vật phản diện được xây dựng bởi DC Comics. Joker được coi là kẻ thủ số một của siêu anh hùng Batman. Joker được tạo hình bởi Jerry Robinson, Bill Finger, và Bob Kane, và xuất hiện lần đầu cùng lúc với Catwoman trong tập truyện Batman #1 (ngày 25 tháng 4 năm 1940). Từ quân bài Joker trong các bộ bài tây mà tác giả đã lấy làm cảm hứng để tạo thành nhân vật Joker như ngày hôm nay.

Dưới đây là hình nền joker đẹp được hinhanhdep.net tổng hợp:

Ngoại hình, tính cách, điệu cười cùng những câu nói hay trò đùa của hắn thường đi rất sâu vào lòng khán giả. Thân phận của hắn rất bí ẩn, tên thật chưa bao giờ được tiết lộ, chỉ biết rằng hắn là một thiên tài tội phạm với trí tuệ siêu phàm cùng tính cách vô cùng quái gở, những kẻ khác còn gọi hắn là “gã hề” (the clown). Joker rất khó nắm bắt, thường có những kế hoạch chi tiết với độ chính xác cao trong những lần phạm tội. Trong rất nhiều trường hợp Batman không thể đoán được bước đi tiếp theo của Joker là gì và bị rơi vào bẫy của hắn. Harley Quinn được coi là người tình của Joker, Hai người đã cùng với nhau tạo nên rất nhiêu phi vụ quái gở và tạo thành cặp đôi phản diện được yêu thích bậc nhất trong thế giới truyện tranh.

Hình nền Joker đẹp

Joker ngoài trí thông minh thượng thừa thì hắn không sở hữu một năng lực đặc biệt nào tuy nhiên hắn vô cùng nhanh nhẹn và có võ công cao cường, kỹ năng chiến đấu thuộc dạng tốt và khả năng sử dụng các loại vũ khí vô cùng thành thạo. Đặc biệt, Joker có thể chế tạo và sử dụng những loại chất độc hóa học, chất nổ, và nhiều loại vũ khí tự chế nguy hiểm khác.

CHIA SẺ
Hinhanhdep.net là website chia sẻ những hình ảnh đẹp phổ biến nhất trên Internet. Chúng tôi cẩn thận chọn hình nền tốt nhất với các độ phân giải khác nhau (1920x1080, iPhone 5,6,7,8, X, Full HD, uHQ, Samsung Galaxy S5, S6, S7, S8, 1600x900, 1080p, v.v.). . Đừng quên chia sẻ Top 50 hình nền Joker – kẻ thù truyền kiếp của Batman cho bạn bè nhé!