100 hình xăm cá chép đẹp và ý nghĩa mang đến may mắn

Hình xăm cá chép và những điều bạn nên biết : Trong những hình xăm thì có lẽ hình xăm cá chép là phổ biến nhất được nhiều người quan tâm. Nó Không chỉ mang lại nguồn cảm hứng cho các nghệ nhân xăm hình mà nó còn mang tính thẩm mỹ cao và có nhiều ý nghĩa mang đến may mắn và những điều tốt đẹp cho người sở hữu loại tattoo nghệ thuật này.

Mẫu hình xăm cá chép 3D đẹp nhất mà tôi từng thấy

Ý nghĩa của hình xăm cá chép:  chép được nhắc rất nhiều trong Phật Giáo cũng như xuất hiện khá phổ biến ở những nền văn hóa phương Đông nói chung và quan điểm của người Việt Nam. Cá chép là hiện thân của cho sức khỏe và tài lộc. Không những thế một số quan điểm còn cho rằng cá chép cũng là một trong những con vật mang lại may mắn, sức mạnh, dũng cảm, quyền quý và công danh. Chính vì nhiều ý nghĩa cao đẹp đó mà nhiều người đã lựa chọn hình xăm cá chép với mong muốn đạt được những điều tốt đẹp như chính ý nghĩa của nó. Hình xăm cá chép có những các hình dáng vô cùng mềm mại uyển chuyển mà màu sắc của nó rất hài hòa và đẹp. Mỗi hình dáng, màu sắc khác nhau thì mang lại những ý nghĩa khác nhau. Màu sắc của hình xăm cá chép có rất nhiều ý nghĩa riêng. Nếu bạn là người làm ăn thì hãy lựa chọn hình xăm cá chép màu bạc hoặc bạch kim để việc kinh doanh thuận lợi, suôn sẻ và thịnh vượng. Ở đây hinhanhdep.net đã sưu tầm rất nhiều mẫu tattoo cá chép như: Cá chép hóa rồng, vượt vũ môn quan, cá chép xương, cá chép 3D…

Hình xăm cá chép vàng và hoa sen

Tattoo cá chép xương đơn giản mà tinh tế

Từ xưa đến nay cá chép luôn là loài động vật biểu tượng của sự may mắn, tốt lành. Vào dịp gần tết, người dân Việt Nam ta thường có một tục lệ là đưa Ông Táo về trời ngày 23 âm lịch, sau đó Giao thừa lại rước Ông Táo về nhà lại. Khi đi thì ông Táo cưỡi cá chép đi. Do đó cá chép là động vật thiêng liêng, mang lại may mắn.

Hình xăm cá chép màu xanh. 

Hình xăm cực chất và cực tinh xảo dành cho những người yêu thích hình xăm cá chép và thích nghệ thuật, sự độc đáo.

Hình xăm cá chép ở chân. Nếu bạn không thích màu đen quen thuộc thì có thể xăm hình cá chép màu đỏ, rất đặc biệt và ấn tượng đấy. 

Hình xăm cá chép kín lưng. 

Mẫu này trông cực kỳ phức tạp và mang tính nghệ thuật cao, hơn nữa người đi xăm phải là người có cá tính mạnh mẽ không sợ đau thì mới có thể xăm kín lưng được.

Cá chép ôm hoa sen là mẫu hình xăm đẹp và được rất nhiều người ưa chuộng. Đây là hai biểu tượng cao quý của Phật giáo, tượng trưng cho may mắn.

Cá chép và hoa sen. Biểu tượng của sự thiêng liêng, phước lộc và may mắn. Hãy mang theo bên mình một hình xăm như thế này để thu hút những điều may mắn đến với mình. 

Những hình xăm cá chép này đều rất đặc biệt và đẳng cấp, không phải ai muôn cũng đều xăm được. Nó dành cho những người chịu chơi, cá tính mạnh mẽ.

  

Nếu như bạn thích xăm trổ và đang tìm kiếm những mẫu xăm cá chép đẹp và ấn tượng nhất thì hãy chiêm ngưỡng qua album ảnh này. Có rất nhiều mẫu để cho bạn lựa chọn đấy, hãy tải về máy những mẫu hình xăm cá chép mà bạn yêu thích nhất.

Hình xăm cá chép nghệ thuật phù hợp trên nhiều vị trí khác nhau trên cơ thể nam giới như ở bắp tay, trước ngực hay lưng thì rất phù hợp và mẫu hình xăm cá chép hóa rồng đang là loại hình xăm được các bạn trẻ ưa thích. Với nữ giới thì các bạn nên chọn những hình xăm có mẫu cá chép mềm mại, uyển chuyển và nhỏ nhắn trên lưng, bàn chân, cánh tay và bên hông. Các bạn nên chọn những tattoo cá chép kết hợp với hoa sen, hoa mẫu đơn sẽ rất phù hợp và có ý nghĩa mang lại sự may mắn, cao sang.

CHIA SẺ
Hinhanhdep.net là website chia sẻ những hình ảnh đẹp phổ biến nhất trên Internet. Chúng tôi cẩn thận chọn hình nền tốt nhất với các độ phân giải khác nhau (1920x1080, iPhone 5,6,7,8, X, Full HD, uHQ, Samsung Galaxy S5, S6, S7, S8, 1600x900, 1080p, v.v.). . Đừng quên chia sẻ 100 hình xăm cá chép đẹp và ý nghĩa mang đến may mắn cho bạn bè nhé!