Hình xăm cha mẹ đẹp và ý nghĩa nhất thể hiện lòng biết ơn

Bạn thật may mắn khi được tận mắt chiêm ngưỡng những hình xăm cha mẹ đẹp và nghệ thuật của hinhanhdep.net sưu tầm và cập nhật mới nhất hiện nay. Đồng thời ở trong album ảnh đẹp này bạn còn hiểu rõ hơn về ý nghĩa của loại hình xăm độc đáo và phổ biến này. Có lẽ từ thuở lọt lòng thì mỗi người con chúng ta đã được nghe câu ca dao “Công cha như núi thái sơn, nghĩa mẹ như nước trong nguồn chảy ra” đó là câu ca dao từ ngàn đời về công lao lớn lao ví như trời biển của bậc sinh thành ra chúng ta. Để thể hiện tình yêu và lòng biết ơn đối với cha mẹ nhiều người đã xăm hình cha mẹ để khắc cốt ghi tâm, tự dặn lòng mình không bao giờ quên.

Đi khắp thế gian không ai tốt bằng mẹ – gánh nặng cuộc đời không ai khổ hơn cha

Tattoo cha mẹ có ý nghĩa bày tỏ sự yêu thương , kính trọng của người con đối với cha mẹ đã có công sinh thành và dạy dỗ ta nên người. Việc xăm những hình xăm cha mẹ lên thân thể  để nhắc nhở bản thân luôn luôn hướng về mẹ cha và phải sống cho thật tốt để đền đáp công lao to lớn ấy. Ngoài ý nghĩa cao đẹp mang  giá trị nhân văn biểu đạt tình yêu của người con dành cho cha mẹ thì hình xăm này  cũng có thẩm mỹ cao đặc biệt là kiểu thư pháp. Theo khảo sát của admin hinhanhdep.net về lý do tại sao lại thích xăm hình xăm này thì đa số mọi người đều trả lời rằng là để có động lực  phấn đấu, vượt qua những thử thách thăng trầm của cuộc đời, vươn tới thành công để không phụ lòng  cha mẹ. Ngoài ra cũng như là luôn có cha mẹ luôn dõi theo con trên từng bước đi trong cuộc đời.

Hình xăm thư pháp chữ cha mẹ trước ngực đẹp và nghệ thuật

Quê hương nơi mà cha mẹ tần tảo vất vả nuôi con khôn lớn thành người

Hình xăm chữ cha mẹ cách điệu hoàn hảo đến từng chi tiết

Hình xăm câu đối hay về mẹ cha ở sau lưng

Xăm cha mẹ ở bả vai đơn giản nhưng đầy tính thẩm mỹ

Hình xăm cha mẹ ở cánh tay

Hình xăm bằng tiếng anh về cha mẹ

Quá đẹp và hoàn hảo

 

Theo bạn thì hình xăm cha mẹ ở vị trí nào là đẹp nhất? Cái này cũng tùy phong cách của mỗi người. Phổ biến nhất thì mọi người thường xăm ở ngực, bắp tay và thường xăm chữ mẹ cha theo kiểu thư pháp trông rất đẹp và nghệ thuật. Hi vọng qua bài viết này sẽ giúp các bạn phần nào ý nghĩa của hình xăm nghệ thuật này.

CHIA SẺ
Hinhanhdep.net là website chia sẻ những hình ảnh đẹp phổ biến nhất trên Internet. Chúng tôi cẩn thận chọn hình nền tốt nhất với các độ phân giải khác nhau (1920x1080, iPhone 5,6,7,8, X, Full HD, uHQ, Samsung Galaxy S5, S6, S7, S8, 1600x900, 1080p, v.v.). . Đừng quên chia sẻ Hình xăm cha mẹ đẹp và ý nghĩa nhất thể hiện lòng biết ơn cho bạn bè nhé!