65 hình xăm cô gái nhật, tattoo Geisha đẹp nhất cho nam và nữ

Hình xăm cô gái Nhật còn có tên gọi khác là hình xăm geisha.  Geisha là một trong những biểu tượng của Nhật Bản về nghệ thuật, vẻ đẹp và sự bí ẩn. Tattoo cô gái Nhật cũng có nhiều loại với nhiều hình dáng và kích thước khác nhau. Một số hình xăm cô gái Nhật nghệ thuật, đẹp và phổ biến là cô gái cầm quạt, cầm kiếm, ô hay mặt quỷ,…mỗi hình xăm sẽ có những ý nghĩa và phù hợp với từng cá tính của mỗi người. Ở album ảnh đẹp của hinhanhdep.net bạn sẽ được trải nghiệm đủ loại tattoo Geisha đỉnh cao nhất hiện nay và được xăm ở nhiều vị trí khác nhau trên cơ thể như: đùi, cánh tay, sau lưng, vai …

Xăm kín lưng nhìn quá đẹp và nghệ thuật

Dù ở hình ảnh nào thì cô gái Nhật trong những hình xăm đều trong trang phục Kimono truyền thống với lớp phấn trắng dầy, son môi đỏ đậm, viền mắt đen ánh đỏ, khuôn mặt che giấu mọi cảm xúc. Hình xăm Geisha càng ngày hiếm vì những nó đòi hỏi thời gian nhiều, kỹ thuật cao và cần phải được đào tạo nghiêm ngặt mới có thể tạo được một tác phẩm nghệ thuật hoàn mỹ như vậy.

Nguyên cánh tay

Hình xăm cô gái Nhật phù hợp với cả nam và nữ và ngày càng được yêu thích rộng rãi và gây được hứng thú và nhiều người ở nhiều độ tuổi khác nhau. Có thể dễ hiểu được sự hấp dẫn của tattoo Geisha bởi vì nó không chỉ đẹp mà còn mang nhiều ý nghĩa vô cùng sâu sắc.

Tattoo cô gái Nhật Bản ở bả vai

Hình xăm cô gái nhật mặt quỷ

Hình xăm Geisha cho nam đẹp

Cô gái đang chải tóc

Hình xăm cô gái nhật cho nữ

Đơn giản nhưng sắc sảo và tinh tế

Những người mang hình xăm cô gái Nhật trông sẽ rất đẹp và tôn lên vẻ sang trọng, quý phái. Geisha mang biểu tượng của sự hoàn mỹ và chuẩn mực mà mọi cô gái đều hướng tới và là ước mơ của mọi đàn ông trên thế giới. Thông điệp mà hình xăm Geisha hướng tới chính là mong muốn thoát khỏi những, cạm bẫy, cám dỗ trong đời thường và tôn vinh lên nét đẹp dịu dàng, nữ tính, sắc sảo, thông minh và trí tuệ. Như vậy hình xăm đã bao gồm trong nó những tinh hoa của văn hóa Nhật bản.

CHIA SẺ
Hinhanhdep.net là website chia sẻ những hình ảnh đẹp phổ biến nhất trên Internet. Chúng tôi cẩn thận chọn hình nền tốt nhất với các độ phân giải khác nhau (1920x1080, iPhone 5,6,7,8, X, Full HD, uHQ, Samsung Galaxy S5, S6, S7, S8, 1600x900, 1080p, v.v.). . Đừng quên chia sẻ 65 hình xăm cô gái nhật, tattoo Geisha đẹp nhất cho nam và nữ cho bạn bè nhé!