35 hình xăm ngôi sao đẹp và độc đáo, ý nghĩa tattoo ngôi sao

Hình xăm ngôi sao là một trong các xu hướng mà rất nhiều các bạn trẻ hiện nay ưa chuộng. Không chỉ nổi bật bởi những kiểu cách ấn tượng mà nó mang lại ý nghĩa phong thủy vô cùng to lớn mang lại nhiều điều tốt đẹp cho chủ nhân sở hữu. Mời các bạn cùng hinhanhdep.net xem và tìm hiểu kỹ hơn về tattoo ngôi sao nhé !

Hình xăm ngôi sao 3D chất lừ dành cho nam

Chả cần phải bàn cãi nhiều về ý nghĩa của hình xăm ngôi sao vì ngôi sao là một biểu tượng vô cùng đẹp. Những ngôi sao trên bầu trời đêm là hình ảnh mà nhiều người hướng tới  và tôn trọng. Ánh sao lấp lánh rọi sáng bầu trời, những ngôi sao biểu hiện cho một sức khỏe tốt, trí tuệ tinh anh. Hình xăm ngôi sao là biểu tượng cho sự may mắn, thành công cũng như sự tốt đẹp mà con người muốn vươn tới. Hình xăm ngôi sao biểu tượng cho vẻ đẹp hoàn hảo, ước mơ vươn tới những đỉnh cao. Mỗi tattoo ngôi sao là biểu hiện cho những cái tôi riêng của người mang nó, nó thể hiện sự khác biệt và khẳng định được những cá tính khác nhau của mỗi người.

Hình xăm ngôi  có vô vàn những mẫu mã , dáng hình khác nhau mang vẻ đẹp riêng và cuốn hút, lôi cuốn người nhìn. Tùy thuộc vào sở thích để lựa chọn những hình xăm đẹp phù hợp với thị hiếu của từng người. Tattoo ngôi sao năm cánh biểu hiện những sự khởi đầu mới mẻ, tham vọng và mục tiêu muốn đạt được. Theo các quan điểm của phương Tây cho rằng hình xăm ngôi sao năm cánh là hiện thân của hiệp sĩ đủ năm đức tính tốt đẹp Lịch Thiệp – Rộng lượng- Trong sáng- Thượng võ – Trung thành, còn theo quan điểm phương Đông thì thể hiện sự may mắn và tượng trưng cho hành tương sinh tương khắc Kim- Mộc- Thủy- Hỏa- Thổ. Hình sao thể hiện rất nhiều các ý nghĩa khác nhau như thể hiện sự phát triển qua các giai đoạn của con người, hay tượng trưng cho giác quan của con người nhưng nhìn chung đều thể hiện một ý nghĩa chung là hướng tới cái đẹp.

Nhiều ngôi sao may mắn trên ngón tay

Hình xăm ngôi sao sáu cánh tượng trưng cho sức mạnh của vị vua DaVid, biểu tượng của người Do Thái với chiếc khiên hình ngôi sao 6 cánh để chiến đấu và phục quốc. Bởi lý do này hình xăm 6 cánh với hai tam giác xếp đối xứng và chồng lên nhau là biểu tượng của người do thái. Hình xăm ngôi sao sáu cánh với hai tam giác xếp chồng nhau và hình xăm ngôi sao – mặt trăng cũng là biểu hiện cho tâm hồn trong sáng, hòa hợp mọi thứ. Nó còn biểu tượng cho tình yêu bền vững , và sự gắn kết giữa nam và nữ vĩnh cửu, thủy chung.

Xăm ở bên hông

Xăm ở bả vai

Tattoo ngôi sao cho nữ ở sau gáy

Nhiều ngôi sao ở vai và bắp tay

Đơn giản và tinh tế đẹp không cưỡng lại được

Cũng đẹp đấy chứ

Star Tattoos

Hình xăm ngôi sao 6 cánh

Star Tattoos ở vành mắt

Độc đáo và tinh tế

Để có hình xăm ngôi sao thật đẹp chúng ta cũng cần phải lựa chọn vị trí, số lượng và kích thước hình xăm như thế nào cho hợp lý. Xăm trên cổ tay vừa đơn giản lại bắt mắt phù hợp đối với các bạn nữ thỏa sức thể hiện vẻ đẹp , cá tính mà không mất đi vẻ nữ tính dịu dàng. Hoặc lựa chọn những chùm sao ở bàn chân, vai, hông và lưng cũng khiến các bạn nữ trở nên quyến rũ… Hình xăm ngôi sao phù hợp với cả nam và nữ tùy thuộc cách lựa chọn mỗi người.

CHIA SẺ
Hinhanhdep.net là website chia sẻ những hình ảnh đẹp phổ biến nhất trên Internet. Chúng tôi cẩn thận chọn hình nền tốt nhất với các độ phân giải khác nhau (1920x1080, iPhone 5,6,7,8, X, Full HD, uHQ, Samsung Galaxy S5, S6, S7, S8, 1600x900, 1080p, v.v.). . Đừng quên chia sẻ 35 hình xăm ngôi sao đẹp và độc đáo, ý nghĩa tattoo ngôi sao cho bạn bè nhé!