Tranh tô màu cho bé 3 tuổi giúp tăng khả năng tư duy

Trang tô màu cho 3 tuổi cho bé – Trẻ 3 tuổi đang ở giai đoạn phát triển trí não và các kỹ năng rất cao. Các bậc cha mẹ và giáo viên nên chú ý tới việc thể hiện các khả năng qua các hoạt động như thể thao, âm nhạc và hội họa cũng là một phương thức để trẻ phát triển năng lực của mình. Trang tô màu cho 3 tuổi cho bé là những bức tranh có đường nét đơn giản, bố cục tranh có nhiều khoảng trống để trẻ dễ dàng thực hiện động tác tô màu không lem ra ngoài. Các giáo viên hãy tìm tòi và chọn cho các bé những bức tranh thật sinh động để tô màu nhé.

Tranh tô màu cho bé 3 tuổi giúp tăng khả năng tư duy

Những con côn trùng luôn là đề tài các bé quan tâm vì chúng gần gũi với thiên nhiên. Chú ong chăm chỉ hút mật bên bông hoa.

Chú ong chăm chỉ

Những cô bướm xinh đẹp mà sáng nào bé cũng thấy bay trong vườn trường và vườn hoa của mẹ. Đôi cánh của bướm rực rỡ nhiều màu sắc tha hồ bé 3 tuổi tô màu theo ý thích.

Bướm xinh đẹp

Con sâu đã được hình tượng và nhân hóa trông thật ngộ nghĩnh. Bé sẽ không sợ hãi khi thực hiện tô màu tranh.

Con sâu ngộ nghĩnh

Mèo là loài vật rất quen thuộc được nuôi trong gia đình và cũng có rất nhiều màu sắc.

Con mèo

Chú chó giữ nhà và cũng là người bạn thân của bé. Chú chó cũng có bộ lông nhiều màu sắc. Khi tô màu bé sẽ rất dễ dàng chọn màu và vô cùng hứng thú với công việc của mình.

Chú chó

Chú chim đậu trên cành cây hót véo von thật là thích. Bé sẽ cảm thấy thoải mái khi tô màu bức tranh và có thể làm quà tặng mẹ.

Những con vịt cũng rất quen thuộc với bé ở cuộc sống và trong phim hoạt hình. Vịt bơi lội dưới ao và ăn tôm tép. Bé vừa tô màu và vừa có khả năng miêu tả về con vịt cùng với bạn bè.

Hai chú vịt con

Minion là một nhân vật hoạt hình rất nổi tiếng. Những cậu bé Minion vô cùng ngộ nghĩnh, đáng yêu có màu vàng và mặc áo màu xanh.

Minion

Chiếc xe bé được học về phương tiện giao thông. Có rất nhiều loại xe như xe bus, xe gắn máy, xe ô tô… dưới đây là chiếc xe bus với nét vẽ vui tươi.

Xe bus

Cô mèo Kitty là sở thích của các bạn gái vì nó rất dễ thương. Mèo Kiity luôn là hình ảnh được lưa chọn hàng đầu của bé.

Mèo Kitty

Trái cây mỗi ngày thường ăn cũng được đưa vào tranh. Nét vẽ ngộ ngĩnh sẽ được tô màu thật đẹp với nhiều màu sắc.

Trái cây

Những bông hoa với đường nét cơ bản. Trong khi tô màu bé cũng dễ dàng học hỏi được cách vẽ.

Bông hoa

Dưới đây là một vài bức tranh tô màu cho bé 3 tuổi. Kính mời phụ huynh và giáo viên cùng tham khảo.

xe ô tô

Con cua

Con bướm

Doreamon

Con bò sữa

Con voi

Máy bay

CHIA SẺ
Hinhanhdep.net là website chia sẻ những hình ảnh đẹp phổ biến nhất trên Internet. Chúng tôi cẩn thận chọn hình nền tốt nhất với các độ phân giải khác nhau (1920x1080, iPhone 5,6,7,8, X, Full HD, uHQ, Samsung Galaxy S5, S6, S7, S8, 1600x900, 1080p, v.v.). . Đừng quên chia sẻ Tranh tô màu cho bé 3 tuổi giúp tăng khả năng tư duy cho bạn bè nhé!