Tranh tô màu chữ cái tiếng việt

Tranh tô màu chữ cái tiếng việt – Các bậc cha mẹ ai cũng muốn con mình thông minh và giỏi giang. Khi bé được 5 tuổi chính là giai đoạn bé làm quen với 29 chữ cái tiếng Việt để bước vào lớp 1. Cha mẹ và giáo viên nên nắm rõ rằng không nên ép buộc trẻ biết viết chữ mà chỉ là bước đầu làm quen nhẹ nhàng để tránh việc gây áp lực cho trẻ. Trẻ sẽ không bị nhàm chán và nặng nề với bộ hình ảnh đẹp về tranh tô màu bảng chữ cái tiếng Việt. Mỗi chữ cái được gắn kết hợp với một hình ảnh quen thuộc trong cuộc sống hằng ngày của trẻ. Bố mẹ hãy dạy cho bé một chữ cái cho rành mạch rồi sau đó mới chuyển qua chữ cái khác. Mỗi khi cho bé tô xong bố mẹ hoặc cô giáo hãy hỏi bé về chữ cái và nội dung của bức tranh để trí nhớ bé được khắc sâu hơn. Tranh tô màu chữ cái chính là công cụ dành cho trẻ vừa học vừa chơi có ý nghĩa to lớn trong việc giáo dục. Bé sẽ được vừa học vừa chơi và kích thích trí óc tư duy sáng tạo cho trẻ.

Dạy cho con trẻ nắm được bảng chữ cái thật không dễ mà cũng chẳng quá khó khăn vì giờ đây chúng tôi đã mang đến cho bạn bộ tranh đẹp về tô màu bảng chữ cái tiếng Việt. Cho bé yêu thực hiện kỹ năng tô màu chính là giúp bé có tính kiên nhẫn, tính thẩm mỹ và sự phân tích tư duy cao. Còn chần chừ gì nữa, hãy ghé thăm và lựa chọn cho các bé cưng của mình ngay nhé!

Bộ sưu tập Tranh tô màu chữ cái tiếng việt

Sau đây là trọn bộ sưu tập 29 chữ cái theo bảng chữ cái tiếng Việt ngộ nghĩnh

Chữ A in

Chữ A và hình ảnh đàn gà

Chữ B và quả bóng tròn quen thuộc

Chữ C và hình ảnh con cá

Chữ C và hình ảnh chú dê ngộ nghĩnh

Chữ Đ và hình ảnh chiếc đồng hồ tíc tắc

Chữ E và hình ảnh quả me chua ngọt

Chữ Ê và hình ảnh quả lê

Chữ G và hình ảnh chú gà trống choai

Chữ H và hình ảnh hộp bút

Chữ I ngắn và hình ảnh những ổ bánh mì

Chữ K và hình ảnh cái kéo

Chữ L và hình ảnh con lợn

Chữ M và hình ảnh con mèo

Chữ N và hình ảnh cây nấm

Chữ O và hình ảnh quả bóng

Chữ Ô và hình ảnh Cái ô

Chữ Ơ có râu trên đầu

 

 

Chữ P

Chữ Q

Chữ R

Chữ S

Chữ T

Chữ U

Chữ Ư có móc trên đầu

Chữ V

Chữ X

Chữ Y dài

Trên đây là những tranh tô màu bảng chữ cái tiếng Việt sinh động và bắt mắt giúp trẻ dễ dàng nắm bắt để trở thành hành trang cho bé chuẩn bị bước vào lớp 1. Bố mẹ sẽ hoàn toàn yên tâm và chúc các bé yêu thành công nhé!

CHIA SẺ
Hinhanhdep.net là website chia sẻ những hình ảnh đẹp phổ biến nhất trên Internet. Chúng tôi cẩn thận chọn hình nền tốt nhất với các độ phân giải khác nhau (1920x1080, iPhone 5,6,7,8, X, Full HD, uHQ, Samsung Galaxy S5, S6, S7, S8, 1600x900, 1080p, v.v.). . Đừng quên chia sẻ Tranh tô màu chữ cái tiếng việt cho bạn bè nhé!