Tranh tô màu công chúa elsa cực kỳ dễ thương
Tranh tô màu công chúa Elsa– một nữ hoàng băng giá với các hình ảnh đẹp mà các bé gái rất yêu thích. Hàng loạt những bức tranh tô màu công chúa Elsa đã được ra đời. Chúng tôi đã chắt lọc những bức tranh đạt chất lượng nhất để cho các bé tìm về cho mình và tô màu nhằm mục đích thỏa mãn sự đam mê về các nàng công chúa. Bên cạnh đó còn các bức tranh còn có nhiệm vụ đánh thức tình cảm, thẩm mỹ và sự kiên nhẫn khi bé tô màu. Chúng ta hãy cùng nhau đến với câu chuyện nữ hoàng băng giá Elsa nhé!

Elsa khi còn là trẻ con, cô đã phát hiện ra mình có một nguồn năng lực chỉ có trong truyền thuyết băng giá. Cô và em gái có tên Anna hay chơi đùa cùng với siêu năng lực này vào ban đêm.Vào một đêm nọ, Anna đã nhảy vào lớp tuyết mà Elsa đã tạo, Elsa muốn cứu Anna nhưng lại làm đóng băng một nửa đầu và bạc một dải tóc. Cha mẹ Elsa phải đưa Anna đến chữa tại những thạch yêu nhưng không được. Họ phải xóa bỏ kí ức của Anna về năng lực của Elsa và nói cho cô biết sự thật về mình.

Elsa bắt buộc phải bị chia rẽ với anna em gái của mình, bị đóng cửa và hạn chế người hầu xung quanh mình quá nhiều để hạn chế nguy hiểm. Khi cha mẹ mất, Elsa phải lên ngôi nữ hoàng để cai trị vương quốc. Anna đã chuẩn bị chu đáo cho cô một bộ trang phục thật đẹp để đăng quang.

Công chúa Elsa và em gái

Elsa xinh đẹp với biểu cảm khuôn mặt ngộ nghĩnh

2 chị em nhà Elsa ai cũng xinh đẹp

Chàng trai cưỡi tuần lộc chở theo cô em gái đi tìm Elsa

Những nàng công chúa trong những bộ đầm lộng lẫy kiêu sa

Elsa và em gái âu yếm bên nhau, mỉm cười hạnh phúc

Nàng công chúa Elsa xinh đẹp trong bộ xiêm y và đứng giữa cung điện

Chị em công chúa Elsa tựa lưng tạo dáng bên nhau

2 chị em khoe sắc bên nhau

Chị em Elsa chibi thật là dễ thương quá

Nữ hoàng băng giá Elsa đang thi triển phép thuật

Góc nghiêng thần thánh của Elsa

Chị em ôm nhau âu yếm

Nét vẽ trừu tượng nhưng độc đáo

Nữ hoàng băng giá xuất chiêu

Elsa giận rồi

Elsa hạnh phúc tay trong tay khiêu vũ cùng chàng

Bộ trang phục của nữ hoàng băng giá Elsa sau khi biến hình có màu xanh dương đẹp lung linh. Trên chiếc áo có điểm các tinh thể tuyết. Mái tóc thì màu bạch kim thắt kiểu Pháp lộng lẫy. Bộ tranh tô màu về công chúa Elsa hoàn toàn chinh phục được các cô gái nhỏ và đáp ứng kịp thời nhu cầu tô màu để bé treo trong phòng, trên bàn học hoặc có thể tặng cho người bạn có cùng sở thích về nàng Elsa băng giá xinh đẹp. Ba mẹ và giáo viên hãy nhanh chóng lưu về và in ra cho bé nhé!
Tranh tô màu - Tags: