Tranh tô màu công chúa sofia
Tranh tô màu công chúa sofia – Công chúa Sofia là nhân vật chính trong một bộ phim hoạt hình nổi tiếng của Disney được sản xuất năm 2012 và đã lấy được thiện cảm từ của thiếu nhi các nước trên thế giới. Chúng ta hãy cùng đến với hình ảnh đẹp cùng loạt tranh tô màu công chúa Sofia và đưa bé đến với câu chuyện này nhé.

Xem thêm: Tranh tô màu công chúa phép thuật winx

Sofia là một cô bé đáng yêu có mái tóc màu vàng nâu và đôi mắt màu xanh. Cô bé rất hiếu động nhưng rất yêu thương mọi người, quý động vật và vô cùng nhạy bén.

Từ lúc đầu Sofia chỉ là cô bé dân thường và sau khi mẹ cô tái hôn cùng với đức vua của vương quốc thì cô trở thành một cô công chúa nhỏ một cách thật bất ngờ.

Sofia được mọi người dạy dỗ rằng: để trở thành một công chúa nơi hoàng cung rất dễ dàng nhưng cư xử như một cô công chúa thì chẳng dễ chút nào.

Công chúa Sofia sống với mẹ của mình là Miranda, một người phụ nữ diu dàng,hiền lành. Bà rất hiền hậu và có tính thành thực. Sofia không hề biết cha ruột của mình là ai. Mẹ cô ấy trở thành hoàng hậu khi cưới đức vua Rolad II.

Sofia không hề biết mình phải làm một công chúa như thế nào thì vua cha đã cho cô bé đi học ở học viện Hoàng gia, ở đó các bà tiên của nàng công chúa Aurora sẽ dạy dỗ cho Sofia biết cách làm sao để trở thành một công chúa thật thụ.

Sofia mặc một chiếc váy màu tím của hoa đinh tử hương và trên đầu đội chiếc vương miện pha lê. Sofia đeo trên người một chiếc bùa hộ mệnh của hoàng gia gọi là Chiếc bùa của Avalor. Khi đeo nó cô sẽ có khả năng nói chuyện được với động vật và còn nhiều điều bí mật hơn nữa.

Sofia xuất thân từ thường dân nên cô bé rất trong sáng và vô tư, sở thích của cô bé chính là trượt cầu thang. Cô công chúa nhỏ này rất hậu đậu nhưng được mọi người yêu mến. Sự xuất hiện của Sofia làm cho cô chị gái kế cảm thấy ghen tị và tỏ ra không hài lòng.

Sự rắc rối đến với công chúa Sofia khi cô được đeo chiếc vòng cổ đặc biệt có thể nói chuyện với động vật và có sự giúp đỡ của công chúa Disney. Điều này chính là một phiền phức khi nó được nằm trong danh sách của mụ phù thủy Cedric xấu xa với âm mưu chiếm lấy vương quốc của cha cô bằng chính chiếc bùa.

Và chính nhờ sự hồn nhiên,dũng cảm của công chúa Sofia đã chiến thắng được sự gian ác của mụ phù thủy với nhiều sự giúp đỡ của các bà tiên, các thần dân và từ đấy người chị kế của mình cũng dần dần yêu mến công chúa Sofia.

Mời các bé hãy nhanh tay đem về những bức tranh tô màu công chúa Sofia cho mình để thỏa sức sáng tạo nhé!

Tranh tô màu công chúa Sofia xinh đẹp được vẽ dưới dạng chibi thật ngộ nghĩnh và dễ thương. Chibi là kiểu vẽ đầu to hơn, mắt to tròn long lanh, người bé và cực kì dễ thương. Cho nên chắc chắn các bé sẽ rất thích Sofia chibi cho mà xem.

Công chúa Sofia chibi đáng yêu đang ôm một rổ trái cây. Với đôi mắt to tròn ngây thơ, tóc được tết gọn gàng xinh đẹp, trong một bộ đầm lộng lẫy. Hẳn là bé nhà bạn sẽ vô cùng thích thú với bức tranh tô màu này.

Công chúa Sofia và giỏ táo. Có lẽ là nàng vừa đi hái táo ở vườn táo về. Nàng công chúa Sofia nổi bật với mái tóc bồng bềnh xinh đẹp. Bé có thể chọn màu sắc tùy thích để tô mà không nhất thiết phải tô giống như nguyên bản.
Tranh tô màu - Tags: