Tranh tô màu hoa hướng dương

Tranh tô màu hoa hướng dương – Đề tài về những bông hoa luôn luôn có mặt trong hội họa vì chúng rất đa dạng về màu sắc và hình thức. Bé sẽ tha hồ vẽ và tô màu về chúng qua bộ sưu tập” Tô màu tranh hướng dương”. Hầu như các bé gái và bé trai đều thích thú với những bức tranh về hoa. Không chỉ ở lứa tuổi mầm non mà ở các lứa tuổi khác cũng tỏ ra hào hứng khi bắt tay vào việc vẽ hoặc tô màu chúng. Một loại hoa rất đặc trưng trong bố cục và màu sắc đó chính là hoa hướng dương. Loại hoa này rất quen thuộc trong cuộc sống của những đứa trẻ. Bố mẹ có thể dễ dàng tìm thấy những hình ảnh đẹp qua bức tranh tô màu về hoa hướng dương trong bộ sưu tập của chúng tôi và nhanh chóng lưu về cho con yêu của mình.

Xem thêm:

Trước tiên ta nói đến loại tranh tô bố cục đơn giản nhất của hoa hướng dương. Với nét vẽ đơn giản và nhiều khoảng trống, bé có thể dễ dàng thực hiện thao tác tô màu mà không bị lem ra ngoài.Những bức tranh này phù hợp với các bé lứa tuổi từ 2 đến 3 tuổi.

Bộ sưu tập Tranh tô màu hoa hướng dương

Bông hoa hướng dương

Cành hoa hướng dương

Bé có thể tự mình thêm các chi tiết khác như nhụy hoa và cánh hoa, sau đó tô màu.

Tô màu cho bông hoa với nét vẽ cách điệu

Kế tiếp là những bức tranh tô màu hoa hướng dương được nâng cao hơn về các nét vẽ để bé có thể thực hiện động tác tô màu khéo léo hơn. Những bức tranh này phù hợp với tuổi từ 4-5.

Là các bậc cha mẹ thông minh thì hãy lựa chọn cho con yêu của mình những công cụ học tập và vui chơi một cách phù hợp nhất. Đến với bộ sưu tập tranh tô màu hoa hướng dương của chúng tôi chính là góp phần nâng cao thẩm mỹ và sự tập trung cho trẻ.

Bé sẽ được tiếp tục nâng cao khả năng tô màu với các bức tranh có nhiều cành hoa hướng dương.

Hai cành hoa hướng dương

Ba cành hoa hướng dương

Những cành hoa hướng dương

Những bức tranh vẽ hoa được nhân hóa với nét mặt tươi vui sẽ khiến bé hứng thú khi tô màu.

Cô hoa hướng dương được trồng trong chậu

Hoa hướng dương còn được vẽ trong các bố cục khác như sau:

Hướng dương và gấu Pooh

Bé sẽ thích thú khi tô màu hoa cùng với chú gấu Pooh ngộ nghĩnh.

Hoa hướng dương và đám mây là bức tranh tô màu với nhiều khoảng trống để bé thực hiện vẽ các nét còn thiếu và sau đó tô màu thật đẹp.

Những bông hoa hướng dương bên hàng rào nhà.

Hộp thư và bông hoa hướng dương

 

 

CHIA SẺ
Hinhanhdep.net là website chia sẻ những hình ảnh đẹp phổ biến nhất trên Internet. Chúng tôi cẩn thận chọn hình nền tốt nhất với các độ phân giải khác nhau (1920x1080, iPhone 5,6,7,8, X, Full HD, uHQ, Samsung Galaxy S5, S6, S7, S8, 1600x900, 1080p, v.v.). . Đừng quên chia sẻ Tranh tô màu hoa hướng dương cho bạn bè nhé!