Tranh tô màu phong cảnh quê hương

Tranh tô màu phong cảnh quê hương – ” Mẹ ơi, quê hương là gì hả mẹ? ” Câu hỏi ấy đã tồn tại rất lâu mà bọn trẻ con hay hỏi mẹ của mình. Phải chăng là quê hương ở trong câu hát mẹ ru, quê hương bay vút lên trời theo cánh diều no gió, quê hương là con đò nhỏ,là rặng tre và là tuổi thơ của con mỗi khi con đến trường, con vui chơi tung tăng trên bãi biển. Đó chính là những cảm xúc khi chúng ta nhắc đến quê hương. Quê hương là hai tiếng vốn mang ý nghĩa thiêng liêng từ ngàn đời nay. Trẻ em ngày nay sinh ra và lớn lên ở thời hiện đại và công nghệ thông tin cứng nhắc đã không còn cơ hội cho những giây phút thả diều bắt bóng. Nếu như vậy thì các bậc cha mẹ phải làm gì để các con của mình hiểu về quê hương. Chúng tôi đã cho ra đời và sẵn sàng phục vụ quý vị với những hình ảnh đẹp qua bộ tranh tô màu phong cảnh quê hương. Những bức tranh này một phần mô tả cho những hình ảnh quê hương yên bình. Người lớn thường xuyên cho con trẻ tiếp xúc với tranh quê hương bằng cách tô màu thì sẽ có các lợi ích như sau; đầu tiên sẽ là tình yêu quê hương đất nước trong tâm hồn trẻ, kế đến là khả năng phối các màu sắc để  tạo ra một bức tranh hài hòa, sinh động,hấp dẫn, tiếp theo là nâng cao trí sáng tạo và sự kiên nhẫn cho bé bằng kỹ năng tô màu. Điều này sẽ giúp cho các bé có lòng yêu quê hương đất nước và quý mến mọi người xung quanh. Bạn hãy đến với chúng tôi và xem ngay bộ sưu tập này nhé!

Bộ sưu tập Tranh tô màu phong cảnh quê hương

Nét vẽ mộc mạc với đống rơm vàng, Con đường làng xa tắp, chiếc máy cày trên đồng ruộng có chú bù nhìn và những ngôi nhà, những con vật ở trang trại chăn nuôi.

Bức tranh có những chú hạc đứng bên dòng sông và chiếc cầu cong cong. Phía sau là đồi núi chập chùng.

Tranh tàu lửa quê hương.

Tranh ngọn hải đăng có đèn biển Sơn Ca

Tranh hồ Hoàn Kiếm

Tranh Chiếc cầu gỗ bắt ngang sông

Tranh dòng sông bên bờ đá

Tranh núi non hùng vĩ

Tranh trang trại cây cây xanh và bác nông dân

Tranh đàn vịt bơi lội dưới sông

Tranh chú bộ đội đứng gác ngoài đảo xa

Tranh phong cảnh làng quê đơn sơ

Tranh ngôi nhà gỗ phía dưới chân núi

Tranh các bạn nhỏ nhặt lá vàng ở bìa rừng

Tranh biển cả có sóng xô dạt bờ và bầu trời nắng chói chang

Đến với bộ tranh tô màu phong cảnh quê hương là bạn đã đưa con yêu của mình đến với một thế giới nghệ thuật tha hồ sáng tạo. Không cần suy nghĩ nhiều nữa, hãy lưu về ngay cho các con của mình nào!

 

CHIA SẺ
Hinhanhdep.net là website chia sẻ những hình ảnh đẹp phổ biến nhất trên Internet. Chúng tôi cẩn thận chọn hình nền tốt nhất với các độ phân giải khác nhau (1920x1080, iPhone 5,6,7,8, X, Full HD, uHQ, Samsung Galaxy S5, S6, S7, S8, 1600x900, 1080p, v.v.). . Đừng quên chia sẻ Tranh tô màu phong cảnh quê hương cho bạn bè nhé!