Tranh tô màu siêu nhân đẹp và ấn tượng
Tranh tô màu siêu nhân – Các bé gái thì có công chúa, búp bê, những bông hoa đẹp là sở thích. Vậy còn sở thích của các bé trai là gì? Chúng ta cùng nhau khám phá nhé!

Trên đây chính là những siêu anh hùng huyền thoại mà các bé trai rất hâm mộ và mong muốn mình cũng có những siêu năng lực như họ. Vậy siêu anh hùng là ai? Họ còn được gọi là siêu nhân. Siêu nhân có những nguồn năng lượng thật đặc biệt. Siêu nhân chính là những anh hùng luôn luôn bảo vệ chính nghĩa và tiêu diệt kẻ xấu. Những nhân vật này đã ra đời từ rất lâu nhưng đến bây giờ vẫn còn được hàng triệu thiếu nhi yêu thích. Bộ sưu tập hình ảnh đẹp gồm các bức tranh tô màu siêu nhân sẽ phục vụ cho nhu cầu sưu tầm về các siêu anh hùng này. Các bé sẽ tô màu theo ý thích của mình và sau đó có thể mang tặng bạn hoặc bỏ vào cặp để nghĩ mình sẽ được mạnh mẽ như các siêu nhân.

Tổng hợp tranh tô màu siêu nhân cực kỳ ngầu

Batman còn gọi là người dơi cùng chiến đấu với siêu nhân

Siêu nhân sắt là một nhân vật có cơ thể cấu tạo từ sắt. Người này không có sức mạnh nào làm xuyên thủng được. Mục đích đến với con người đó chính là bảo vệ chính nghĩa, chống lại kẻ xấu xa. Siêu nhân sắt là một hình tượng vô cùng mạnh mẽ nên đó chính là lý do những cậu bé trai say mê.

Siêu nhân sắt uy dũng

Siêu nhân sắt còn biết bay rất nhanh

Dụng cụ để bảo vệ chính nghĩa là khẩu súng thần thoại

Chân dung siêu nhân sắt

Người máy

Kế đến là Batman còn gọi là người Dơi. Người dơi là nhân vật được tạo hình với gương mặt đeo mặt nạ hình cánh dơi màu đen. Sau lưng là chiếc khăn choàng giúp cho người Dơi có thể bay lượn một cách nhanh nhẹn và dễ dàng.

Người Dơi ra tay cứu giúp người bị gặp nạn

Thật mạnh mẽ và mãnh liệt

Người Dơi còn có biệt tài đu dây rất giỏi.

Biểu tượng của những chú dơi với sóng siêu nhiên đặc biệt

Chắc hẳn nhân vật Super Man không còn xa lạ gì với các cậu bé. Mơ ước mình sẽ bay lượn, sẽ là siêu anh hùng để cứu cả thế giới được các bạn mang vào cả trong giấc mơ. Với tạo hình có gương mặt điển trai, mái tóc bồng bềnh, trang phục màu xanh và chiếc khăn choàng màu đỏ đã khiến cho bao chàng trai bé nhỏ thích thú.

Mạnh mẽ, nhanh nhẹn, xuất hiện ngay tức khắc khi có người gặp nạn

Một mình Super Man có thể chống lại với các thế lực đen tối to lớn

Spider Man là một nhân vật vô cùng bí ẩn. Với tạo hình bộ trang phục tơ nhện màu đỏ xanh che hết cả thân người thì không ai biết gương mặt của người siêu nhân này. Biệt tải của anh chính là có thể giăng và búng tơ để di chuyển hoặc tấn công kẻ thù.

Người Nhện cũng có sức mạnh vô song, có thể đập vỡ mọi thứ

Giăng tơ

Năm anh em siêu nhân Gao với tạo hình trang phục năm màu sắc vàng, xanh dương, đỏ, hồng, xanh lá cây. Năm anh em chính là sự tổng hợp sức mạnh để hỗ trợ cho nhau trong việc bảo vệ con người.

Loạt tranh về các siêu nhân chắc chắn sẽ mang lại thích thú cho các bé trai. Bố mẹ hãy chọn về cho con yêu của mình nhé.


Tranh tô màu - Tags: